Hải Dương: Nghi án bị ngăn cấm tình cảm, thanh niên chém chết bố cô gái

19/01/2020 08:12

Khi đến nhà, đối tượng mang theo một con dao và chém chết bố của cô gái mình đang yêu đơn phương.

Hải Dương: Nghi án bị ngăn cấm tình cảm, thanh niên chém chết bố cô gái 1
Ảnh minh hoạ

Ngày 19/1, thông tin từ Công an TP Chí Linh (Hải Dương) cho biết, khoảng 13h30 ngày 18/1 tại khu dân cư Giang Thượng, phường Tân Dân, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương xảy ra một vụ án mạng.

Tại thời điểm trên, đối tượng Phạm Van Thao (SN 1989 ở khu dân cư Giang Thượng, phường Tân Dân, TP Chí Linh) mang dao đến nhà ông Phạm Đức Thà (SN 1975 cùng ở thôn Giang Thượng, phường Tân Dân, TP Chí Linh). Tại đây hai người đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Thao đã dùng hung khí đâm ông Thà khiến nạn nhân chảy máu nhiều và gục ngã trong nhà. Khi người dân địa phương phát hiện và đưa ông Thà đi cấp cứu thì ông Thà đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Thời điểm xảy ra án mạng chỉ có một mình ông Thà ở nhà.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Chí Linh đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai của nhân chứng, triển khai các biện pháp nghiệp vụ. Đối tượng Thao đã bị bắt ngay sau đó.

Theo người dân địa phương, ông Thà làm nghề lái xe. Vợ chồng ông Thà có 2 người con gái. Thời gian gần đây, Thao đem lòng yêu 1 trong 2 người con gái của ông Thà nhưng bị cự tuyệt.

Một người thân trong gia đình cho biết, đầu tháng 1, Thà đã từng đe doạ gia đình ông Thà vì ngăn cấm đối tượng tìm hiểu con gái mình.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, đêm 18/1, thi thể ông Thà đã được bàn giao về gia đình để lo hậu sự.

Hiện vụ án đang được Công an TP Chí Linh điều tra làm rõ.

Đức Tâm