Hai học sinh Quảng Ninh bị nước mưa cuốn xuống cống

14/08/2017 15:38

Hai học sinh TP. Hạ Long đã bị nước mưa cuốn xuống cống, một cháu đã được cứu, cháu còn lại đang mất tích.

Hai học sinh Quảng Ninh bị nước mưa cuốn xuống cống 1

Người dân vẫn đang tìm kiếm cháu gái khi bị nước cuốn trôi

Vào khoảng 10h30 (14/8), trong lúc đi học về, khi đi qua tổ 10, khu 2, phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long (Quảng Ninh), một học sinh của Trường THCS Lý Tự Trọng (TP Hạ Long) đã bị tụt xuống một cống thoát nước và bị nước cuốn đi.

Học sinh bị nước cuốn đi được xác định là cháu Phạm Bích Diệp (học lớp 6). Hiện lực lượng chức năng đã huy động phương tiện, máy móc để tìm kiếm cháu Diệp.

Ông Hoàng Ngọc Sơn, Phó chủ tịch phường Giếng Đáy cho biết, hiện cán bộ và người dân phường Giếng đáy đang nỗ lực tìm kiếm cháu Bích Diệp. Đến 14h cùng ngày, cháu Diệp vẫn chưa được tìm thấy.

Theo người dân tổ 10, khu 2, phường Giếng Đáy, khu vực cống mà cháu Diệp bị ngã xuống trước đây cũng đã từng có người bị ngã. Nguyên nhân có thể là do cống không có nắp đậy, khi mưa lớn, nước tràn lấp đầy miệng cống, khiến nhiều người không để ý khi đi qua.

Cùng ngày 14/8, một học sinh  lớp 8 của trường THCS Hùng Thắng, TP. Hạ Long tên K.M cũng đã bị nước cuốn trôi xuống cống nước ngay cạnh cổng trường khi tan học về. Rất may người dân đã kịp kéo cháu lên, chiếc xe đạp của cháu đã bị cuốn trôi.

Phúc Hưng