Hai kẻ tham gia hỗn chiến trước chợ Hạ Long ra đầu thú

03/04/2014 15:47

Ngày 2/4, thông tin từ Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, vừa có thêm hai đối tượng tham gia vụ hỗn chiến trước cổng chợ Hạ Long II vào ngày 28/3 đã ra đầu thú. 

hai kẻ tham gia hỗn chiến trước chợ hạ long ra đầu thú
Hiện trường vụ hỗn chiến sáng 28/3 

Hai đối tượng đầu thú được xác định là Lê Hoàng Anh (SN 1989, trú tại xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa) và Bùi Quốc Việt (SN 1984, trú tại tổ 2 khu 3B, phường Giếng Đáy, TP Hạ Long). Trong đó, Việt trực tiếp vật lộn và giật được khẩu súng từ tay một đối tượng khác tham gia hỗn chiến có tên là Nguyễn Tiến Chung. Tại cơ quan công an, Việt và Anh thừa nhận do biết toàn bộ hành vi của mình đều được camera tại hiện trường ghi lại  nên quyết định đầu thú. 


Ngày 29/3, Công an TP Hạ Long đã bắt được một đối tượng khác là Phạm Quang Minh (SN 1980, trú tại tổ 2 khu 6, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long) để phục vụ công tác điều tra.


Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, sáng  28/3, tại khu vực hồ thải xỉ của Nhà máy nhiệt điện Hà Khánh (phường Hà Khánh, TP Hạ Long), có hai nhóm thanh niên đánh nhau, có sử dụng hung khí khiến bốn người bị thương.

Nguyễn Quý