Hai người gây rối tại trạm BOT ở Thái Bình không phải công an

11/02/2020 17:13

Xuất phát từ mâu thuẫn trong quá trình mua vé qua trạm BOT, 2 đối tượng tự xưng là công an và gây rối tại đây.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Đối tượng Quyết dùng chân đạp vỡ cửa kính trạm thu phí BOT

Chiều 11/2, thông tin từ Công an huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị đã triệu tập 2 đối tượng gây rối tại trạm thu phí BOT thuộc địa phận thôn Đông Thành, xã Bình Minh, huyện Kiến Xương. Qua xác minh, cả 2 người đều không phải công an.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 10/2, tại trạm thu phí BOT thuộc địa phận thôn Đông Thành, xã Bình Minh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, do mâu thuẫn trong việc mua vé qua trạm, ông Lê Văn Thắng (SN 1965) và con trai là Lê Văn Quyết (1994) đều trú tại thôn 6, xã Vũ Thắng, huyện Kiến Xương đã có hành vi gây rối, gây mất ANTT tại đây.

Cụ thể, ông Thắng đã đấm vào mặt ông Vũ Văn Quảng là Trạm trưởng trạm BOT, Quyết dùng chân đạp vào cửa kính cabin của trạm. Hậu quả, ông Quảng bị thương ở mặt, cửa kính cabin bị vỡ thiệt hại khoảng 200.000 đồng.

Tại thời điểm trên, dù được người dân xung quanh can ngăn nhưng 2 người này vẫn cố tình gây sự với cán bộ, nhân viên làm việc tại trạm thu phí. Chỉ đến khi lực lượng công an có mặt, 2 người mới dừng hành vi gây rối.

Vụ việc mất trật tự tại đây đã được người dân dùng điện thoại ghi lại và đăng tải trên các trang mạng xã hội thu hút nhiều lượt chia sẻ và bình luận.

Hiện, cơ quan Công an huyện Kiến Xương đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Đức Tâm