Hai người nhảy cầu tự tử, một người tử vong

22/02/2016 13:08

Tại hiện trường, một người đàn ông khoảng 50 tuổi và một bé trai 14 tuổi nằm bất động, chảy nhiều máu.

hai người nhảy cầu tự tử, một người tử vong
Hiện trường nơi hai nạn nhân rơi xuống từ trên cầu đang được công an bảo vệ

Theo thông  tin ban đầu, vào khoảng hơn 8h sáng ngày 22/2, người dân phát hiện hai người nhảy cầu Phú Lương tự tử. Ngay sau đó, người dân quanh khu vực đã báo sự việc lên Công an TP Hải Dương.

Đại tá Đặng Văn Đạm, Trưởng công an Thành phố Hải Dương thông tin, sáng 22/2, công an thành phố nhận được tin người dân báo có vụ hai người nhảy cầu tự tử. Ngay sau đó, lực lượng công an đã đến hiện trường và đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Khu vực phát hiện các nạn nhân là bờ mương ven sông Thái Bình, dưới chân cầu Phú Lương. Cùng với việc đưa nạn nhân đi cấp cứu, lực lượng công an cũng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc”.

hai người nhảy cầu tự tử, một người tử vong
Chiếc xe đạp được cho là của nạn nhân để lại trên cầu

Theo thông tin từ cơ quan công an, hai nạn nhân gồm một người đàn ông khoảng 50 tuổi và một thanh niên khoảng 14 tuổi. Thời điểm phát hiện, cả hai nạn nhân đều không có giấy tờ tùy thân nên chưa thể xác định được danh tính, cũng như họ có quan hệ bố con hay không.

Sau khi đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện 7, thanh niên 14 tuổi đã tử vong, người đàn ông 50 tuổi hiện đang bất tỉnh nên chưa thể xác minh được thông tin.

Tại hiện trường nơi xảy ra sự việc, khoảng cách từ nơi hai nạn nhân nhảy cầu xuống khu vực tiếp đất khoảng 15 đến 20 mét. Trên cầu vẫn còn lại một chiếc xe đạp của nạn nhân, bên trong giỏ xe có đôi dép.

Vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

T.Nghĩa