Hai nhóm giang hồ nổ súng, rượt chém nhau trước quán cà phê ở TP.HCM

28/03/2019 16:00

Hai nhóm giang hồ nghi có mâu thuẫn từ trước, vừa gặp nhau trong quán cà phê đã cự cãi, bắn, chém nhau loạn xạ...

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra

Chiều 28/3, Công an Q. Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, đang điều tra, truy xét hai nhóm giang hồ nổ súng, rượt đuổi chém nhau trước một quán cà phê Thủy Trúc tại đường Đinh Bộ Lĩnh, thuộc địa bàn P. 26, Q. Bình Thạnh.

Theo đó, tối 24/3, một nhóm thanh niên khoảng hơn chục người đang ngồi trong quán cà phê kể trên thì gặp một nhóm thanh niên khác cũng khoảng hơn 10 người đi vào.

Sau đó không lâu, hai bên xảy ra cãi lộn, lớn tiếng chửi thề. Lập tức, có những tiếng súng nổ do người của hai nhóm này nã đạn, hai đám người tiếp tục cầm hung khí rượt đuổi, chém nhau. Nhiều người ngồi trong quán hoảng sợ tháo chạy tán loạn. Sau đó, hai nhóm thanh niên lên xe tháo chạy, bỏ lại hiện trường 3 xe máy và 1 túi xách trong quán cà phê.

Nhận tin báo, Công an phường 26 cùng Công an quận Bình Thạnh có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi lời các nhân chứng để điều tra, làm rõ. Công an khám bên trong túi xách và phát hiện có 12 viên đạn. Công an cũng đã trích xuất camera an ninh và thu thập nhiều hình ảnh, chứng cứ. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định một chiếc xe ô tô chở một nhóm tháo chạy do ông N.T.H.V (ngụ Q. 4) đứng chủ sở hữu và ông này đã giao xe cho một người em.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Đăng Sơn