Hai nữ sinh tử vong với vết đứt cổ đã nhậu, hát trước đó

20/06/2018 21:33

Trước khi xảy ra vụ việc thương tâm, hai nạn nhân và bạn bè đi hát karaoke và uống bia.

hai nữ sinh tử vong với vết đứt cổ đã nhậu, hát trước đó

Lực lượng chức năng khám nghiệm bổ sung hiện trường vụ việc trưa 20/6

Liên quan đến vụ việc hai nữ sinh tử nạn giữa đường trong đêm tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên vào đêm 19/6 nghi vấn án mạng hoặc bị TNGT, ngày 20/6, PV Báo Giao thông trực tiếp về nơi xảy ra vụ việc để tìm hiểu thông tin.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là Nguyễn Thị Trà (SN 2006, ở xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ), Lê Thị Ngọc (SN 2004, ở xã Hoàn Long, huỵện Yên Mỹ).

Theo em Đoàn Thị Phương A. (SN 2003, thôn Mễ Thượng, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ), một người bạn trong nhóm chơi với hai nạn nhân trước khi gặp nạn cho biết, chiều 19/6, một người bạn trong nhóm tổ chức sinh nhật nên bạn bè tụ tập ăn uống.

“Nhóm hơn 10 người đi ăn uống và sau đó đi hát sinh nhật tại một quán karaoke trên địa bàn huyện Yên Mỹ”, Phương A. cho biết.

Theo Phương A., cả nhóm ăn uống, có uống bia trong buổi sinh nhật sau đó ra quán hát karaoke và tiếp tục uống bia. “Lúc đó Ngọc có uống bia, nhưng không biết uống nhiều hay ít", Phương A. cho hay.

hai nữ sinh tử vong với vết đứt cổ đã nhậu, hát trước đó

Những người bạn của nạn nhân thông tin về những diễn biến trước khi xảy ra vụ việc thương tâm

Phương A. cho biết, do có việc về sớm nên em không ở lại lúc mọi người tan về. Chỉ đến khoảng 23h, một người bạn gọi điện thông báo lên khu vực cầu Yên Phú gấp do hai người bạn gặp nạn.

Cũng theo một số người trong nhóm, trong quá trình liên hoan và hát karaoke mọi người vẫn bình thường và không xảy ra mâu thuẫn gì.

“Gần 22h, cả nhóm tan tiệc tại quán karaoke, Ngọc với Trà đi xe máy mang BKS 36M1-019.15 đuổi theo một người bạn trong nhóm để lấy chìa khóa tại khu vực xã Thắng Lợi (Văn Giang, Hưng Yên). Lúc này, mọi người vẫn đứng đợi hai bạn Ngọc và Trà tại quán hát đến khi nhận được thông tin sự việc”, một người trong nhóm cho biết.

Được biết, cả Ngọc và Trà đều chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện xe máy và chưa có bằng lái xe.

Theo một cán bộ công an huyện Yên Mỹ cho biết, hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc. Sơ bộ ban đầu cho thấy đây là vụ tai nạn giao thông. Trong quá trình khám nghiệm tử thi, ở phần cổ và chân tay của hai thiếu nữ này có các vết rách.

Trước đó, đêm 19/6 trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng hai thiếu nữ bị sát hại gây hoang mang dư luận.

Hữu Tuấn