Hải Phòng: Chủ quán karaoke tổ chức sinh nhật bằng tiệc lắc cho 60 dân chơi

03/12/2019 08:15

Các đối tượng khai được chủ quán mời đến dự tiệc sinh nhật và được "chiêu đãi" sử dụng ma tuý...

hải phòng: chủ quán karaoke tổ chức sinh nhật bằng tiệc lắc cho 60 dân chơi
Ảnh minh hoạ

Sáng 3/12, đại diện phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ triệt phá một tụ điểm mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Thiên Ân trên địa bàn thôn Đoan Xá, xã Đoan Xá, huyện Kiến Thuỵ. Chủ quán là Bùi Văn Hiếu (SN 1984, trú tại tổ 3, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng) đã công khai sử dụng quán của mình làm nơi “bay lắc” cho các dân chơi.

Cụ thể, vào đêm ngày 30/11, lực lượng chức năng ập vào kiểm tra hoạt động của quán karaoke Thiên Ân. Tại đây phát hiện hàng chục thanh niên nam nữ và nhân viên phục vụ đang bay lắc. Tại hiện trường đã thu giữ 9 viên nén ma tuý và một gói bột tinh thể màu trắng. Kiểm tra phát hiện 49/60 đối tượng dương tính với ma tuý. Các đối tượng được Hiếu mời đến là anh em, bạn bè ở các huyện Kiến Thụy, An Dương, quận Dương Kinh, Kiến An, Lê Chân, Đồ Sơn thuộc TP Hải Phòng và các dân chơi đến từ Hà Nội, Cần Thơ. Tất cả đều khai được Hiếu mời đến dự sinh nhật và cho sử dụng ma tuý.

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã làm rõ hành vi của các đối tượng Trần Tuấn Anh (SN 1995, trú tại thôn Đại Trà, xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy); Đào Bách Tùng (SN 1995, trú tại tổ 8, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh) và Bùi Văn Hiếu, chủ quán karaoke Thiên Ân có dấu hiệu của tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Đối tượng Đồng Văn Tiến (SN 1992, trú tại thôn Đại Lộc, xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy) có dấu hiệu hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Cơ quan công an đã ra quyết định tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Các đối tượng khác hiện đang được gửi tại trung tâm cai nghiện Gia Minh để tiếp tục phân loại, xử lý theo quy định.

Đức Tâm