Hải Phòng: Lạnh lùng sát hại anh trai và mẹ nuôi của anh

27/07/2018 11:25

Sau khi ra tay sát hại anh trai, hung thủ đến nhà mẹ nuôi của anh trai tiếp tục gây án.

Hải Phòng: Lạnh lùng sát hại anh trai và mẹ nuôi của anh 1

Hiện trường khu vực bà Hoàng Thị Ngọc B. bị sát hại 

Rạng sáng 27/7, tại Hải Phòng liên tiếp xảy ra án mạng kinh hoàng khi một đối tượng giết anh trai và cả mẹ nuôi của anh trai.

Theo đó, khoảng 5h ngày 27/7, tại nhà riêng của anh Đàm Văn T. (SN 1981, ở ngõ 23, đường Chợ Hàng, phường Đông Hải, quận Lê Chân, Hải Phòng) xảy ra cãi vã giữa anh T. và em trai là Đàm Văn H. (SN 1983, trú cùng địa chỉ). H. đã hung hãn dùng dao chém chết anh Đàm Văn T. dù mẹ của y khóc lóc van xin.

Sau khi sát hại anh trai, H. đã xách dao đi ra khỏi nhà.

Khoảng 20 phút sau, tại số nhà 38 đường Kỳ Đồng, cũng xảy ra một vụ giết người, nạn nhân là bà Hoàng Thị Ngọc B. (SN 1960; trú đường Kỳ Đồng, phường Quang Trung, quận Hồng Bàng, Hải Phòng). Bà Hoàng Thị Ngọc B. chính là mẹ nuôi của anh Đàm Văn T vừa bị H sát hại trước đó.

Theo một nhân chứng, thấy có người gọi, bà B. vừa ra mở cửa thì bị một người đàn ông dùng dao đâm nhiều nhát. Hung thủ chỉ dừng tay khi bà B. chạy được vào giữa nhà rồi gục chết.

Công an quận Hồng Bàng và Công an quận Lê Chân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khẩn trương điều tra về 2 vụ án mạng nghiêm trọng này.

Hiện các lực lượng Công an Tp. Hải Phòng đang ráo riết truy bắt sát nhân máu lạnh này.