Hải Phòng: Phá “động lắc”, tạm giữ gần 60 dân chơi

01/09/2016 09:00

Khi lực lượng công an ập vào, hàng chục “dân chơi” đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa.

hải phòng: phá “động lắc”, tạm giữ gần 60 dân chơi

Do số lượng "dân chơi" bị đưa về quá đông, lực lượng công an phải dùng tới xe khách để chở về đơn vị

 Tối 31/8, Công an TP Hải Phòng đã đưa 60 đối tượng có biểu hiện dương tính với chất ma túy từ quán Karaoke Long Quy (xã Nam Sơn, huyện An Dương, TP Hải Phòng) về Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ của Công an TP Hải Phòng để điều tra làm rõ hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào hồi 3h sáng cùng ngày, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC 45), Công an TP Hải Phòng đã đột nhập vào “động lắc” là quán karaoke Long Quy. Tại đây lực lượng công an phát hiện gần 60 “dân chơi” đang “bay” cùng thuốc lắc tại các phòng hát của quán karaoke này.

Tại các phòng hát karaoke, Công an TP Hải Phòng đã thu giữ được nhiều túi nilon chứa bên trong chứa các viên nghi là ma túy.

hải phòng: phá “động lắc”, tạm giữ gần 60 dân chơi

"Động lắc" Long Quy

Trong ngày 31/8, PC45 phối hợp cùng các ngành chức năng đã tiến hành tets nhanh các đối tượng trong “động lắc”, kết quả gần 60 đối tượng đều dương tính với chất ma túy. Trong đó, 35 đối tượng nam giới, còn lại là nữ giới.

Do số lượng dân chơi được phát hiện dương tính với chất ma túy nhiều, Công an TP Hải Phòng đã phải huy động xe khách loại 45 chỗ cùng nhiều xe nhỏ mới chở hết các đối tượng.

Karaoke Long Quy đi vào hoạt động từ cuối năm 2015 gồm 10 phòng hát cao cấp với hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư hiện đại theo phong cách châu Âu. Mặc dù mới hoạt động nhưng karaoke Long Quy được xem là 1 trong những địa điểm hấp dẫn để các dân chơi đất Cảng tụ tập. Đặc biệt, sau vụ động lắc Rubi bị triệt phá, giới dân chơi đổ dồn về Long Quy như một điểm bay lắc mới.

Một trinh sát cho biết, khi lực lượng Công an ập vào tụ điểm sử dụng trái phép chất ma túy trá hình dưới hình thức quán karaoke, nhiều dân chơi vẫn “hồn nhiên” sử dụng trái phép chất ma túy.