Hai tài xế đánh nhau khi dự tiệc, một người bị đâm tử vong

02/12/2018 13:04

Hai tài xế xe khách Tuấn Anh đánh nhau trong tiệc liên hoan, một người bị đâm tử vong.

Hai tài xế đánh nhau khi dự tiệc, một người bị đâm tử vong 1

Cơ quan CSĐT đang khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án (Ảnh:CVT).

Ngày 2/12, Công an tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể anh Nguyễn Thanh Việt (27 tuổI, ở thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar) cho gia đình lo hậu sự. Đồng thời, truy bắt đối tượng gây án đang bỏ trốn để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 17h30’ ngày 1/12 tại nhà xe Tuấn Anh (số 36 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) nhà xe tổ chức tiệc liên hoan cho nhân viên và lái xe để ngừng kinh doanh. Tại đây, trong lúc nhậu, tài xế Việt và Nguyễn Cường Quốc (32 tuổI, ở phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Tuy nhiên, vụ việc được mọi người có mặt can ngăn.

Hai tài xế đánh nhau khi dự tiệc, một người bị đâm tử vong 2

Hiện trường xảy ra vụ án.

Sau đó, Quốc bỏ đi ra ngoài, gọi điện thoại cho 2 người bạn là Nguyễn Dương Minh Đức (27 tuổi) và Nguyễn Hiếu Thảo (27 tuổi, cùng trú tại phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) đến. Khoảng 15 phút sau, Đức và Thảo có mặt. Lúc này, Đức đưa cho Quốc một con dao; Đức và Thảo nhặt 2 khúc gỗ làm hung khí.

Khi thấy anh Việt, Quốc lao tới dùng dao đâm một nhát trúng bụng. Còn Đức và Thảo dùng gậy tấn công những người vào can ngăn. Gây án xong, cả 3 đối tượng lên xe máy rời khỏi hiện trường. Nạn nhân Việt được đưa tới bệnh viện để cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng. Theo kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, anh Việt bị đâm ở bụng, lủng ruột, mất máu dẫn đến tử vong. Ngay sau khi vụ án xảy ra, công an đã triệu tập hai đối tượng Đức và Thảo lên làm việc, còn đối tượng Quốc đã bỏ trốn.

Nguyên nhân vụ án mạng đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Hùng