Thứ Ba, 25/02/2020 01:20:59 Hotline: 0901 514 799

Hai thanh niên bị nhóm người lạ cầm dao, kiếm truy sát khi đi ăn đêm

28/01/2019 15:31

Đang ngồi ăn đêm tại vỉa hè, hai nam thanh niên ở Sầm Sơn bị nhóm đối tượng cầm dao, kiếm truy sát.

Keyword đầu tiên có dấu
Anh Lê Như Khánh đang điều tri tại bệnh viện

Ngày 28/1, anh Lê Như Khánh (SN 1990) và anh Lê Như Hải (SN 1997) đều trú tại khu phố Long Sơn, phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, khoảng 11h40 khuya ngày 26/1, khi đang cùng với 4 người bạn tới một quán vỉa hè trên phố Lê Lợi, phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn để ăn đêm thì có va chạm với nhau. Sau đó, nhóm thanh niên kia bỏ về.

Khoảng 15 phút sau, hàng chục người đàn ông đi trên nhiều xe máy, tay cầm dao, kiếm, mã tấu, tuýp sắt, gậy… bất ngờ xông vào quán chém anh Khánh, Hải và những người đi cùng. Do bị chém bất ngờ, nhóm Khánh và Hải bỏ chạy sang quán đối diện thoát thân, nhưng nhóm côn đồ kia vẫn tiếp tục mang hung khí truy sát.

Hậu quả, anh Lê Như Khánh bị chém 2 nhát vào đầu, còn anh Lê Như Hải bị chém 2 nhát đứt gân tay phải. Ngoài ra, 2 thanh niên này còn bị nhóm côn đồ dùng tuýp sắt, gậy, tay chân liên tục đánh vào đầu cho tới khi mất nhiều máu ngã gục xuống đất.

“Tôi và nhóm chúng tôi không có mâu thuẫn và không quen biết nhóm người kia. Có chăng do ngồi ăn cạnh, họ không vừa mắt nên mang hung khí đến chém, truy sắt chúng tôi”, anh Lê Như Khánh cho hay.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Trường Sơn đã kịp thời có mặt, cùng người dân địa phương đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Trung tá Nguyễn Trọng Hưng, Phó trưởng Công an phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn xác nhận có sự việc 2 thanh niên bị nhóm côn đồ chém bị thương.

Còn Thượng tá Đặng Đình Tại, Trưởng Công an TP Sầm Sơn cho biết, vụ việc đang được cơ quan điều tra thụ lý, điều tra theo quy định pháp luật.

Phúc Tuấn