Hai thiếu nữ bị cưỡng hiếp tập thể rồi treo xác lên cây

25/02/2018 15:05

Người dân trong làng kinh hoàng phát hiện ra thi thể hai chị em trong trạng thái treo cổ trên cây.

hai thiếu nữ bị cưỡng hiếp tập thể rồi treo xác lên cây

Thi thể hai thiếu nữ xấu số bị treo lên cây sau khi bị cưỡng hiếp và sát hại.

Tại ngôi làng Katra, huyện Badaun, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) này, gia đình ông Sohan thuộc hàng đẳng cấp thấp của xã hội và được liệt vào danh sách những hộ nghèo khó nhất. Căn nhà trống hơ trống hoác và cũng chẳng có nhà vệ sinh. Cho nên, Murti - cô con gái 14 tuổi xinh đẹp của ông thường phải đợi trời tối để có thể thoải mái đi vệ sinh ở cánh đồng gần nhà.

Ngày 27/5/2014 cũng như bao ngày khác, sợ phải đi một mình, Murti sang rủ cô chị họ Pushpa (15 tuổi) cạnh nhà. Cánh đồng hoang vắng chỉ có tiếng côn trùng cũng không làm hai chị em sợ hãi. Vừa đi, Murti và Pushpa vừa trò chuyện.

Khi đang chuẩn bị ra về, bất ngờ 5 bóng đen từ đâu xuất hiện lao tới bịt miệng rồi kéo hai thiếu nữ ra xa một đoạn. Sau đó, hai tên giữ tay còn những tên còn lại xé rách quần áo họ, dùng vải bịt miệng và trói hai tay nạn nhân ra sau rồi thay nhau cưỡng hiếp hai cô gái dù họ cố nài nỉ van xin.

Xong xuôi, chúng siết cổ Murti và Pushpa đến chết sau đó treo cổ các em lên cây xoài gần đó.

Lâu không thấy hai cô con gái quay về, cha mẹ và một số người thân đã đi tìm kiếm cả đêm. “Chúng tôi đã chờ rất lâu vẫn không thấy con quay về nên đã chia nhau ra đi tìm ở các khu vực gần đó”, ông Sohan cho biết.

Ông thậm chí còn đến báo cảnh sát tin con mình mất tích, tuy nhiên cảnh sát làng Katra không những không tiếp nhận mà còn cười cợt chỉ vì gia đình ông nghèo.

Sáng hôm sau, người dân trong làng kinh hoàng phát hiện ra thi thể các em trong trạng thái treo cổ lủng lẳng trên cây với trang phục xộc xệch, trên người nhiều vết bầm tím và có dấu hiệu của sự kháng cự.

Lúc này, cảnh sát mới mở cuộc điều tra. Tại hiện trường còn vương vãi những đầu thuốc lá được cho là của các thủ phạm bỏ lại. Kết quả khám nghiệm tử thi cũng xác nhận, 2 thiếu nữ bị cưỡng hiếp, bóp cổ tới chết trước khi bị treo lên cây, một sĩ quan cảnh sát tên Atul Saxena cho biết.

hai thiếu nữ bị cưỡng hiếp tập thể rồi treo xác lên cây

 Rất đông người dân đã biểu tình sau khi sự việc xảy ra.

Sau khi vụ việc xảy ra, vào ngày 28/5, hàng trăm người dân ở làng Katra đã biểu tình phản đối thái độ không có ý định truy tìm hung thủ của lực lượng cảnh sát địa phương. Họ cho rằng, cảnh sát không mặn mà tới vụ án bởi 2 nạn nhân thuộc những gia đình thuộc đẳng cấp thấp ở Ấn Độ. Trong khi đó, những kẻ giết người được cho là thuộc về tầng lớp Yadav mang đẳng cấp cao trong xã hội, chung đẳng cấp với phần lớn các viên cảnh sát địa phương.

Trước tình trạng này, cảnh sát ngay lập tức bắt tay vào điều tra tìm ra hung thủ và cũng để trấn an dư luận.

3 ngày sau, ba trong số năm kẻ giết người gồm Pappu, Awadhesh và Urvesh Yadav đã bị bắt và phải cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi tội ác của mình.

Huyền Trang (TH)