Hai thương hiệu Việt xuất hiện tại trận đấu ở Ngoại hạng Anh

05/11/2017 12:02

Sân Bet365 của Stoke City hiển thị biển quảng cáo của Bphone và Tôn Đông Á, khán giả Việt ngỡ ngàng.

hai thương hiệu việt xuất hiện tại trận đấu ở ngoại hạng anh

Biển quảng cáo Bphone & Tôn Đông Á xuất hiện tại Ngoại hạng Anh

Ở các giải bóng đá lớn, việc chạy quảng cáo xung quanh sân đấu là việc hết sức bình thường. Tuy nhiên, việc một thương hiệu Việt Nam xuất hiện tại giải Ngoại hạng Anh lại là điều hiếm có. Vậy mà trong trận hòa giữa Stoke City với Leicester tối 4/11 vừa qua, có tới 2 cái tên Việt Nam hiện lên trên sân Bet365.

Theo đó, ở phút thứ 14 của trận đấu, thương hiệu Tôn Đông Á với dòng chữ "Ton Dong A - Made in Vietmam" phủ kín bảng quảng cáo. Sau đó tới phút thứ 38, đến lượt Bphone của tập đoàn BKAV xuất hiện với thông điệp "Bphone - Made in Vietnam".

Sự hiện diện này khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú, cùng chụp ảnh lại và đăng tải, chia sẻ trên các mạng xã hội. Tuy nhiên, kì thực đây không phải lần đầu tiên thương hiệu Việt chào sân giải Ngoại hạng Anh.

hai thương hiệu việt xuất hiện tại trận đấu ở ngoại hạng anh

Tôn Nam Kim xuất hiện trên sân nhà CLB Newcastle

Trước đó, tập đoàn HAGL của bầu Đức cũng từng liên tục được hiển thị trên biển quảng cáo sân vận động Emirates của CLB Arsenal với nội dung "Hoang Anh Gia Lai Viet Nam". Hoặc hãng Tôn Nam Kim cũng từng có măt trên sân St James’ Park của CLB Newcastle. 

Minh Nguyễn