Hai tú ông thi nhau hiếp dâm "nhân viên" nhí

08/12/2017 18:12

TAND Hà Tĩnh tuyên phạt Trinh, Kỳ và Lý 45 năm tù giam về tội Hiếp dâm trẻ em và Mua bán trẻ em

hai tú ông thi nhau hiếp dâm "nhân viên" nhí

3 bị cáo trước vành móng ngựa

Ngày 7 và 8/12, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên sơ thẩm xét xử các bị cáo Nguyễn Thành Trinh (SN 1960), Lê Xuân Kỳ (SN 1970) đều trú tại xóm 4, xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), và Lô Thị Xuân Lý (SN 1986, trú huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) về tội Hiếp dâm trẻ em và mua bán trẻ em.

Theo cáo trạng, Trinh và Kỳ mở quán cơm trá hình tại xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) để tổ chức hoạt động mại dâm.

Ngày 23/6/2016, sau khi đã bàn bạc với nhau, Trinh và Kỳ gọi điện thoại cho Lô Thị Xuân Lý tìm giúp người ở Nghệ An để tìm “nhân viên” phục vụ quán.

Ngay lập tức, Lý liên hệ với cháu N. (SN 2001) và lừa vào Hà Tĩnh làm việc dọn dẹp, rửa bát cho quán ăn với lương tháng từ 3 – 4 triệu đồng.

Sau khi cháu N. đồng ý, Lý đã gọi điện cho Trinh và Kỳ thông báo đã tìm được người và hẹn gặp nhau ở TP Vinh. Ngày 26/6/2016, Trinh và Kỳ dùng ô tô ra Cầu Bến Thủy để nhận cháu N. và đưa cho Lý 5 triệu đồng tiền công.

Đến khoảng 22h cùng ngày (26/6), Trinh chở cháu N. từ quán của mình sang nhà Kỳ chơi, còn y cùng Kỳ nhậu. 

Khi đã phê rượu, Trinh nói với Kỳ “Có hàng mới, vô ta làm tí” và được Kỳ đồng ý. Sau đó lần lượt Trinh và Kỳ kéo cháu Nhung vào phòng kín (nơi dành cho gái bán dâm) hiếp dâm cháu bé mặc cho nạn nhân chống cự, khóc lóc van xin. (thời điểm cháu Nhung bị xâm hại được cơ quan chức năng xác định cháu mới 14 tuổi, 7 tháng).

Cháu N. sau đó đã tìm cách liên lạc được về với gia đình và nhờ giúp đỡ. Trinh, Kỳ và Lý đã bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra.

Căn cứ vào tính chất phạm tội, vai trò của từng bị cáo, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Thành Trinh 20 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, 4 năm tù về tội mua bán trẻ em, tổng hình phạt chung 24 năm tù giam; Lê Xuân Kỳ 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, 3 năm tù về tội mua bán trẻ em, tổng hình phạt chung 18 năm tù giam; bị cáo Lô Thị Xuân Lý 3 năm tù giam về tội mua bán trẻ em.

Sỹ Hòa