Hai tuyển thủ Việt Nam đón con đầu lòng trước ngày lên tuyển

29/10/2019 13:18

Bùi Tiến Dũng và Đỗ Hùng Dũng là hai cầu thủ chào đón con đầu lòng trước ngày lên hội quân ở ĐTQG.

Hai tuyển thủ Việt Nam đón con đầu lòng trước ngày lên tuyển 1
Bà xã Bùi Tiến Dũng khoe hình ảnh đầu tiên của con gái mới chào đời

Chiều 28/10, đội tuyển Việt Nam đã hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho hai trận vòng loại World Cup 2022 trong tháng 11. Tuy nhiên, trong ngày đầu tập trung ĐTVN vẫn còn thiếu nhiều gương mặt vì nhóm cầu thủ Hà Nội và Quảng Nam phải tham dự trận chung kết Cúp Quốc gia 2019 chiều 31/10. Trong khi đó, các cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Đoàn Văn Hậu, Công Phượng và Đặng Văn Lâm sẽ về muộn hơn.

Trước ngày hội quân cùng đồng đội, Bùi Tiến Dũng và Đỗ Hùng Dũng là hai cầu thủ đón tin vui bên gia đình. Ngày 21/10, Bùi Tiến Dũng cùng vợ là Khánh Linh đã vui mừng và hạnh phúc chào đón cô con gái đầu lòng là bé Sushi.

Hai tuyển thủ Việt Nam đón con đầu lòng trước ngày lên tuyển 2
Hình ảnh của Đỗ Hùng Dũng và con trai

Mới đây nhất, bà xã Triệu Mộc Trinh của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội vào sáng 29/10. Trên trang cá nhân, tiền vệ 26 tuổi chia sẻ hình ảnh ấp quý tử vào ngực để thông báo tin vui tới bạn bè và các fan. "Cháu là Đỗ Gia Bảo, lớn lên cháu sẽ làm đội trưởng và gắng sút penalty tốt hơn bố ạ", Hùng Dũng viết.

Việc bà xã vượt cạn "mẹ tròn con vuông" phần nào sẽ giúp các cầu thủ yên tâm thi đấu cho các trận đấu sắp tới. Trong khi Bùi Tiến Dũng đã lên tuyển trong ngày tập trung đầu tiên, thì Hùng Dũng vẫn đang tham gia tập luyện cùng Hà Nội FC chuẩn bị cho trận chung kết Cup quốc gia với Quảng Nam vào ngày 31/10 tới.

Phương Thảo