Hàng chục chuyến bay của Vietnam Airlines bị ảnh hưởng do bão số 3

23/07/2017 14:09

Do ảnh hưởng của bão số 3, Vietnam Airlines phải lùi giờ 8 chuyến bay quốc tế, nhiều chuyến khác bị chậm dây chuyền.

Hàng chục chuyến bay của Vietnam Airlines bị ảnh hưởng do bão số 3 1

Do ảnh hưởng của bão số 3, Vietnam Airlines phải lùi giờ 8 chuyến bay quốc tế. Nhiều chuyến bay nội địa khác bị chậm dây chuyền

Tin từ Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) do ảnh hưởng của bão số 3 (tên quốc tế là bão Roke) tại khu vực biển Đông, để đảm bảo an toàn, hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác tại các sân bay Hồng Kông và Quảng Châu (Trung Quốc).

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ lùi giờ bay đối với 8 chuyến trên các đường bay giữa Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh và Hồng Kông, Quảng Châu, gồm: VN592, VN593, VN594, VN595, VN502, VN503, VN506 và VN507 trong chiều 23/7. Thời gian khởi hành mới của các chuyến bay này sẽ chậm từ 2 tiếng 30 phút đến 4 tiếng. Ngoài ra, một số chuyến bay nội địa của hãng cũng sẽ bị chậm do ảnh hưởng dây chuyền.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo”, đại diện Vietnam Airlines nói và cho biết, hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay: Hồng Kông và Quảng Châu trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin nhằm chủ động lịch đi lại. Hãng cũng mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão số 3 và tình hình thời tiết xấu.

Xem thêm video:

T.Bình