Hàng chục người tìm kiếm bé trai 13 tuổi nghi bị đuối nước ở Phú Thọ

26/03/2023 06:11

Bé trai 13 tuổi ở Phú Thọ cùng chị họ ra bãi bồi sông Hồng để nhặt chai nhựa thì không may bị nước cuốn ra chỗ sâu, mất tích.

Tối 25/3, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Đức Dương, Chủ tịch UBND xã Mạn Lạn, huyện Thanh Ba cho biết, chính quyền địa phương đã huy động hàng chục người và phương tiện lùng sục khu vực nghi bé trai 13 tuổi bị đuối nước khi ngã xuống sông.

hàng chục người tìm kiếm bé trai 13 tuổi nghi bị đuối nước ở phú thọ

Hàng chục người vẫn đang tìm kiếm cháu T.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 12h30’ ngày 24/3, lúc này cháu Phạm Văn T. (13 tuổi, trú tại Liên Hà, xã Mạn Lạn, huyện Thanh Ba, Phú Thọ) và chị họ (ít tuổi hơn) đi ra khu vực bãi bồi sông Hồng thuộc địa bàn khu Liên Hà, xã Mạn Lạn đế nhặt vỏ chai nhựa. Sau đó, cháu T. không may ngã xuống sông và mất tích.

Sau khi sự việc xảy ra, chị họ chạy về báo cho bà ngoại cháu T. ra tìm kiếm nhưng không tìm thấy cháu T. Sau đó, gia đình đã báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, huy động toàn bộ lực lượng, tổ chức đội thợ lặn để tìm kiếm cháu bé. Đồng thời, báo cáo lên cấp trên để tăng cường nhân lực cho đội tìm kiếm.

“Từ hôm qua đến giờ hơn 50 người gồm gia đình, địa phương cùng lực công an, bộ đội, đội cứu hộ cứu nạn đã tích cực tìm kiếm, nhiều phương pháp tìm kiếm, trục vớt đã được triển khai nhưng vẫn chưa đạt kết quả. Hiện các lực lượng vẫn tiếp tục tìm kiếm", ông Dương cho biết thêm.

Anh Tâm