Hàng loạt xe máy tại trụ sở Báo Giao thông mất trộm bí ẩn

05/05/2015 06:20

Sáng ngày 26/4,kẻ gian đã đột nhập vào trụ sở của Ban QLDA 2 và Báo Giao thông lấy cắp 7 chiếc xe máy.

Hàng loạt xe máy tại trụ sở Báo Giao thông mất trộm bí ẩn 1
Hàng loạt xe máy tại trụ sở Báo Giao thông và Ban quản lý dự án 2 bị mất trộm bí ẩn. Nhiều khả năng kẻ gian dùng xe tải chở 7 xe máy đi trong đêm (ảnh minh họa)

Chiều 4/5, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra làm rõ vụ mất cắp 7 chiếc xe máy tại trụ sở của Ban QLDA 2 và Báo Giao thông (18 Phạm Hùng, quận Cầu Giấy).

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng ngày 26/4, kẻ gian đã đột nhập vào trụ sở của Ban QLDA 2 và Báo Giao thông lấy cắp 7 chiếc xe máy gồm: Hai xe Airblade, một xe Lead, hai xe Future, một xe Wave, một xe Dream…

Trong đó, có 6 xe của cán bộ nhân viên Ban QLDA 2, một xe của cán bộ Báo Giao thông.Anh Trần Văn Đại - nhân viên bảo vệ trực vào đêm xảy ra sự việc cho biết, gần 2h sáng 26/4 anh vẫn còn tỉnh táo. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút ra ngoài và trở vào phòng, anh bỗng thấy rất buồn ngủ và choáng, hai mắt không thể mở nổi rồi ngủ thiếp đi không biết gì. Sau đó khoảng hơn 1 tiếng, anh tỉnh dậy nhưng vẫn thấy đầu óc choáng váng, nhìn ra thấy cửa vẫn đóng nên anh yên tâm ngồi trong phòng.

Một lát sau, cảm thấy đã tỉnh táo hơn, anh nhìn ra bãi xe và phát hiện thấy vắng xe hơn bình thường nên chạy ra kiểm tra và phát hiện nhiều xe bị mất, lúc này kiểm tra mới thấy khóa ở cửa ra vào đã bị kẻ gian cắt, sau khi gây án xong, cửa được kẻ gian khép lại như cũ. Anh Đại cho biết, trong hơn 20 năm anh làm bảo vệ, chưa bao giờ có sự việc tương tự như vậy xảy ra.

Hoài Thu