Hàng trăm bạn trẻ ôm nhau giữa trời nóng nực

24/07/2016 20:44

Nhiều bạn trẻ ở Hà Nội và TP. HCM đã bất chấp thời tiết nắng nóng để tham gia Ngày hội Ôm quốc tế.

hàng trăm bạn trẻ ôm nhau giữa trời nóng nực

Nhiều bạn trẻ ở Hà Nội đã tham gia "Ngày hội Ôm quốc tế International Free Hugs Day 2016" (Ảnh: Vietnamnet)

Chiều 24/7 nhiều bạn trẻ ở Hà Nội và TP.HCM đã bất chấp thời tiết nắng nóng để cùng nhau tham gia "Ngày hội Ôm quốc tế - International Free Hugs Day 2016".

Rất đông các bạn trẻ háo hức góp mặt và không quên mang theo những tấm biển mang thông điệp “ôm miễn phí” được chuẩn bị từ trước. Chương trình không chỉ nhận được sự ủng hộ từ các bạn thanh niên mà còn thu hút cả những em bé nhỏ tuổi.

Hoạt động diễn ra trên nhiều tuyến phố và các điểm vui chơi công cộng. Dù mới đầu có chút lạ lẫm, e ngại vì ôm những người xa lạ, nhưng chỉ sau ít phút các bạn trẻ đã trao cho nhau những cái ôm thoải mái trong những tiếng cười vui.

Sau khi ôm nhau, các bạn trẻ đã toả đi khắp phố phường và trao đi những cái ôm cho những người xa lạ.

"Ngày hội Ôm quốc tế - International Free Hugs Day" là hoạt động thường niên của tổ chức phi lợi nhuận Free Hugs Vietnam (FHV). 

Ngày hội Ôm quốc tế được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2007 cho đến nay, chương trình đã thu hút được hàng trăm bạn trẻ cùng tham gia và nhân rộng tinh thần san sẻ yêu thương trên khắp mọi miền Tổ quốc, để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng người dân thành phố và khách du lịch.

Chương trình năm 2016 được được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và TP.HCM như một cơ hội để kết nối các bạn trẻ khắp đất nước.

Một vài hình ảnh của "Ngày hội Ôm quốc tế 2016":

hàng trăm bạn trẻ ôm nhau giữa trời nóng nựcCác bạn trẻ tham gia ngày hội với mong muốn lan tỏa tình yêu thương của những cái ôm (Ảnh: Vietnamnet)

hàng trăm bạn trẻ ôm nhau giữa trời nóng nựcSau những phút ban đầu lạ lẫm, e ngại, các bạn trẻ đã trao cho những người xa lạ những cái ôm đầy yêu thương (Ảnh: Vietnamnet)

hàng trăm bạn trẻ ôm nhau giữa trời nóng nựcMọi người trở nên vui vẻ, thoải mái hơn (Ảnh: Vietnamnet)

hàng trăm bạn trẻ ôm nhau giữa trời nóng nựcTại TP.HCM, chương trình thu hút sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố (Ảnh: Zing news)

hàng trăm bạn trẻ ôm nhau giữa trời nóng nựcNhiều bạn trẻ bất chấp thời tiết nắng nóng dành cho nhau những cái ôm (Ảnh: Zing news)

hàng trăm bạn trẻ ôm nhau giữa trời nóng nựcNgày hội Ôm quốc tế nhằm mục đích khuyến khích mọi người bày tỏ yêu thương (Ảnh: Zing news).

Mai Anh (Tổng hợp)