Hàng trăm học viên cai nghiện ở Bà Rịa-Vũng Tàu lại bỏ trốn

09/11/2016 11:37

Hàng trăm học viên cai nghiện ở Bà Rịa-Vũng Tàu lại khống chế bảo vệ và bỏ trốn khỏi Trung tâm...

hàng trăm học viên cai nghiện ở bà rịa-vũng tàu lại bỏ trốn

Hàng trăm học viên cai nghiện ở Bà Rịa - Vũng Tàu lại bỏ trốn (Ảnh: hiện trường vụ các học viên đập phá trung tâm cai nghiện và trốn trại hồi tháng 4)

Lúc 10h ngày 9/11, một lãnh đạo huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) xác nhận, đã xảy ra vụ việc hàng trăm học viên cai nghiện lại bỏ trốn khỏi Trung tâm Giáo dục lao động và dạy nghề của tỉnh đóng ở xã Tóc Tiên.

Theo đó, khoảng 7h00 cùng ngày, gần 200 học viên đang cai nghiện đã đập phá trung tâm và bỏ trốn. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, 60 Cảnh sát cơ động cùng hàng chục chiến sỹ Công an địa phương đã có mặt tại khu vực Trung tâm cai nghiện.

Video Cảnh sát nổ đạn hơi cay khống chế học viên cai nghiện bỏ trốn ở Đồng Nai

Bà Lê Thị Trang Đài, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, các học viên đã khống chế bảo vệ, đập phá tường rào và bỏ trốn. Hiện đã đưa được hơn 20 học viên trở lại trung tâm.

hàng trăm học viên cai nghiện ở bà rịa-vũng tàu lại bỏ trốn

Các học viên cai nghiện được đưa về Trung tâm

Đây là lần thứ ba kể từ đầu năm các học viên cai nghiện ở trung tâm trốn trại. Trong đó, lần đông nhất là đêm 13/4, hơn 400 học viên đồng loạt phá cửa phòng, đục tường, trốn ra ngoài. Gần 20 bảo vệ xịt hơi cay để khống chế nhưng không thành. Nhiều học viên vào nhà dân trộm quần áo, một số cướp xe của người đi đường bỏ trốn.

Cảnh sát sau đó tổ chức chốt chặn các ngả đường, kiểm tra gắt gao tại các điểm công cộng để đưa các học viên trở lại trung tâm.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc.