Hàng trăm người tháo chạy khỏi cao ốc 37 tầng bốc cháy trong đêm

18/04/2017 07:54

Hàng trăm cư dân tại cao ốc 37 tầng đã hốt hoảng tháo chạy vì tòa nhà bất ngờ bốc cháy trong đêm.

Hàng trăm người tháo chạy khỏi cao ốc 37 tầng bốc cháy trong đêm 1

Hàng trăm cư dân đã phải tháo chạy khỏi khu cao ốc sau khi nghe tin tòa nhà bị cháy. Ảnh: Dân Trí

Zing.vn đưa tin, khoảng 21h15 tối 17/4, căn hộ ở tầng 28 tòa nhà Topaz Tower 2 nằm trong khu phức hợp SaiGon Pearl trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh (TP HCM) bất ngờ bốc khói nghi ngút. Ngay khi có tín hiệu báo cháy, Ban quản lý tòa nhà đã nhanh chóng thông báo cho hàng trăm hộ dân di chuyển xuống đất, thoát ra khỏi khu vực cháy. Theo đó, hàng trăm cư dân sống tại tòa cao ốc đã vội vàng di chuyển xuống đất giữa đêm.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh đã điều 6 xe các loại cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, tiếp cận căn hộ xảy ra cháy để dập lửa. Sau 15 phút, đám cháy đã được khống chế.

Thông tin trên Dân Trí, một lãnh đạo PCCC quận Bình Thạnh cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên, một số vật dụng trong căn hộ bị thiêu cháy. Vụ cháy cũng đã khiến hàng trăm cư dân một phen hú vía.

Saigon Pearl được khởi công xây dựng từ năm 2005, có tổng diện tích 10,37 hecta, với tổng vốn đầu tư hơn 700 triệu đô la Mỹ. Tổng thể của dự án được thiết kế bao gồm khu biệt thự 126 căn và 8 cao ốc 37 tầng, 2 tổ hợp cao ốc văn phòng, khách sạn, khu thương mại và các công trình tiện ích khác.

Xem thêm video:

An An (Tổng hợp)