Hàng tỷ người không vào được Youtube

17/10/2018 10:28

Khoảng 8h15 sáng nay (17/10), hàng tỷ người bất ngờ không thể vào Youtube.

hàng tỷ người không vào được youtube

Youtube.com bất ngờ không thể truy cập vào sáng nay 17/10. Ảnh chụp màn hình

Khoảng 8h15 sáng nay (17/10), nhiều người dùng từ khắp mọi nơi trên thế giới đã liên tục báo cáo tình trạng không thể truy cập vào Youtube cũng như xem bất kỳ video nào. Trên trang chủ của Youtube hiển thị lỗi 500 Internal Server Error - là lỗi xuất hiện sau khi server, website có quá nhiều người truy cập, file htaccess bị lỗi, hoặc server không thể xác định vấn đề chính xác là gì.

Trên website Downdetector, tình trạng này xảy ra ở nhiều khu vực trên thế giới. Trên website này, hàng loạt người dùng đã để lại những bình luận rằng họ cũng không thể vào được website Youtube.com.

hàng tỷ người không vào được youtube

Nhiều người dùng đã bình luận trên website Downdetector về việc không thể truy cập trang Youtube.com. Ảnh: báo Lao động

Hiện, chưa rõ nguyên nhân gây ra sự cố này của Youtube. Đến 9h30 cùng ngày, sự cố vẫn chưa được khắc phục. Rất may, sự cố chỉ xảy ra với Youtube, các dịch vụ khác của Google như Gmail, Drive,... không bị ảnh hưởng.

Được biết, thông báo mới nhất của đội phát triển YouTube đã gửi lời xin lỗi đến người dùng: "Cảm ơn báo cáo của bạn về các vấn đề xảy ra với YouTube, YouTube TV và YouTube Music. Chúng tôi đang nỗ lực giải quyết vấn đề này và sẽ thông báo cho bạn biết khi đã khắc phục xong. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đang gây ra cho bạn, và sẽ chúng tôi cập nhật thông tin cho bạn".

Hạnh Vũ (TH)