Hành động đầu tiên của Hoàng Kiều sau khi chia tay Ngọc Trinh

24/01/2017 09:12

Sau khi chia tay Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều đã xóa sạch những bức ảnh có liên quan đến "Nữ hoàng nội y".

Hành động đầu tiên của Hoàng Kiều sau khi chia tay Ngọc Trinh 1

Sau khi chia tay Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều đã xóa sạch những bức ảnh có liên quan đến "Nữ hoàng nội y".

Sau khi tuyên bố chia tay Ngọc Trinh vào sáng 23/1, hành động đầu tiên của nhà tỷ phú Hoàng Kiều đó là xóa sạch tất cả những bức ảnh có liên quan tới Ngọc Trinh trong fanpage Facebook của mình.

Kể từ tháng 12, khi cả hai công khai mối quan hệ yêu nhau, Hoàng Kiều và Ngọc Trinh thường xuyên khoe những bức ảnh tình cảm, thân mật với nhau trên trang cá nhân. 

Hoàng Kiều không ngần ngại thể hiện nỗi nhớ nhung da diết có phần sến súa với người đẹp mỗi khi hai người xa nhau. Chỉ sau khi tuyên bố chia tay vài giờ, trang mạng xã hội được cho là của Hoàng Kiều đã chẳng còn bóng dáng Ngọc Trinh.

Trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ thông báo trên trang cá nhân Facebook của mình đã chia tay Ngọc Trinh sau khoảng 3 tháng yêu nhau với nội dung: "Chuyện tình giữa tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc!".

Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho cô ấy với ý định muốn được gắn bó lâu dài và dành phần đời còn lại của mình để yêu cô ấy.

Mặt khác, Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó cô ấy đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi."

Ngay sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều người cảm thấy bất ngờ, tuy nhiên đa phần đều bày tỏ sự nghi ngờ và cho rằng đây là chiêu trò lăng xê mới của cặp đôi "ồn ã" này.

Xem thêm Video:

H. Nam