Hành động như Messi, tuyển thủ Malaysia nhận trái đắng

02/09/2020 08:55

Tiền đạo nhập tịch Mohamadou Sumareh hoàn toàn có thể bị loại khỏi ĐTQG Malaysia sau hành vi vi phạm kỷ luật ở cấp độ CLB.

Sumareh (13) từng nhiều lần đối đầu tuyển Việt Nam

Gần một tuần qua, thông tin tiền đạo nhập tịch Sumareh bỗng dưng nổi loạn bằng cách bỏ tập tại CLB Pahang với mong muốn rời khỏi đội bóng đã thu hút sự chú ý rất lớn của truyền thông Malaysia.

Hiện tại, CLB đang xếp thứ 7 tại M-League rất không hài lòng với hành động trên. Trong khi đó, LĐBĐ bang Pahang cũng tuyên bố sẽ sớm có hình thức kỷ luật đối với cầu thủ gốc châu Phi này.

Không chỉ vậy, Sumareh hoàn toàn có thể không được triệu tập ở các đợt tập trung sắp tới của tuyển quốc gia Malaysia vì thói vô kỷ luật đó.

Bình luận về hành động của cậu học trò, HLV Tan Cheng Hoe cho biết: "Tôi không có nhiều điều để nói về trường hợp của anh ấy, vì trước đó Sumareh vẫn là cầu thủ biết tuân thủ kỷ luật.

Nếu đội tuyển tập trung ở thời điểm hiện tại, chắc chắn Sumareh không được triệu tập, vì không có CLB để thi đấu. Nhưng trong năm nay, không có giải đấu quốc tế nào. Còn chuyện của năm tới chưa nói trước được".

Hành động bỏ tập và từ chối chơi bóng cho CLB Pahang mà Sumareh đang thực hiện khá giống với trường hợp của Lionel Messi với Barcelona.

Siêu sao 33 tuổi người Argentina từng gửi bản fax đòi ra đi cho đội bóng xứ Catalan hôm 25/8 đồng thời sau đó anh không tham dự bất kỳ buổi tập nào.

Trở lại với Sumareh, ở diễn biến mới nhất, ngoại binh nhập tịch gốc Gambia đã lên tiếng xin lỗi về hành vi không đúng mực của mình.

“Thật không may khi mọi chuyện lại diễn ra như vậy. Lúc này, tôi không muốn nói nhiều, chỉ muốn xin lỗi tất cả mọi người. Đôi khi, mọi chuyện không diễn ra theo đúng kế hoạch của nó”, Sumareh viết thêm trên tài khoản Instagram của mình.

Triệu Dân