Hari Won gây náo loạn tại rạp chiếu phim

23/02/2017 11:55

Hari Won, Ngô Kiến Huy gây náo loạn rạp chiếu phim khi đến giao lưu cùng khán giả.

Hari Won gây náo loạn tại rạp chiếu phim 1

Hari Won, Ngô Kiến Huy gây náo loạn khi đến giao lưu cùng khán giả tại rạp chiếu phim.

Mới đây, đoàn làm phim 49 ngày phần 2 gồm có đạo diễn Nhất Trung, ca sĩ Hari Won, Ngô Kiến Huy… đã có buổi giao lưu với người hâm mộ tại một rạp chiếu ở TP.HCM. Rất đông khán giả đã tụ tập để mong được chụp hình và giao lưu với các diễn viên, nghe họ tâm sự về những vất vả, kỷ niệm trong quá trình quay phim.

Phim 49 ngày phần 2 xoay quanh câu chuyện về Huy (Ngô Kiến Huy thủ vai) là người thừa kế duy nhất của tiệm bánh Joy do cha mẹ để lại. Trong một tai nạn thảm khốc bất ngờ, Huy may mắn tỉnh lại trong bệnh viện nhưng đồng thời anh cũng bị mất trí nhớ tạm thời.

Sau tai nạn Huy bỗng dưng có khả năng nhìn thấy và giao tiếp được với những hồn ma. Khả năng này đã mang đến cho anh những rắc rối khó đỡ. Đỉnh điểm là ngày Huy xuất viện, anh bỗng bị một con ma nữ tên Phương (Hari Won) bám theo và không ngừng năn nỉ anh giúp cô tìm lại ký ức hộ mình như cô là ai, vì sao cô lại chết… Dù ban đầu rất sợ hãi, nhưng cảm động trước hoàn cảnh của cô, Huy đồng ý bước vào hành trình giúp Phương tìm lại ký ức của mình, cũng là để Huy dần khôi phục lại trí nhớ của chính anh trong vòng 49 ngày, trước khi Phương tan biến mãi mãi.

Hari Won gây náo loạn tại rạp chiếu phim 2

 

Hari Won gây náo loạn tại rạp chiếu phim 3

 

Hari Won gây náo loạn tại rạp chiếu phim 4

 

Hari Won gây náo loạn tại rạp chiếu phim 5

 

Hari Won gây náo loạn tại rạp chiếu phim 6

 

Hari Won gây náo loạn tại rạp chiếu phim 7

 

 Xem thêm video:

Hiểu Đồng