Hari Won khẳng định Tiến Đạt là người đàn ông cuối cùng

20/07/2016 09:38

Hari Won khẳng định với Trấn Thành rằng Tiến Đạt là người đàn ông cuối cùng của mình.

Hari Won khẳng định Tiến Đạt là người đàn ông cuối cùng 1

Hari Won khẳng định với Trấn Thành rằng Tiến Đạt là người đàn ông cuối cùng của mình.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn video của chương trình gameshow Ý phái đẹp, lời phái mạnh do MC Trấn Thành dẫn dắt và có sự tham gia của khách mời là Hari Won và bạn trai cũ là rapper Đinh Tiến Đạt. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận.

Trong video, MC Trấn Thành đưa ra câu hỏi cho Hari Won và Tiến Đạt: "Các bạn có thể thấy rằng, các cặp đôi thường quen nhau càng lâu, tình yêu sẽ càng phai nhạt đi, nhưng nó sẽ không tan vỡ nếu như không có người thứ 3 xuất hiện, có đồng ý điều này hay không?”. Lập tức, cả Hari Won và Tiến Đạt đều lựa chọn đáp án “Có”. Trấn Thành đã hỏi Hari Won rằng, Tiến Đạt là người yêu thứ mấy của cô, Hari nhanh chóng khẳng định: “Cái đó không quan trọng, quan trọng anh Đạt này là đàn ông cuối cùng của Hari”. 

Phát ngôn này đã nhận không ít phản hồi trái chiều của cộng đồng mạng. Vì hiện tại, người yêu của Hari Won là Trấn Thành chứ không phải Tiến Đạt. Facebook Dũng Pika hài hước: "Vậy có nghĩa là Trấn Thành không phải đàn ông? Vì người cuối cùng là Tiến Đạt rồi". Trong khi đó, bạn Việt Quang bình luận: "Đừng khẳng định điều gì khi không chắc chắn. Trấn Thành đã chứng minh cho Tiến Đạt thấy, những điều Hari Won nói là sai sự thật. Về khoản chứng minh tình yêu, thì Tiến Đạt đã thua Trấn Thành. Còn may mắn hay không hồi sau mới biết".

Video Hari Won khẳng định với Trấn Thành rằng, Tiến Đạt là người đàn ông cuối cùng của mình:

H.Đ