Hari Won bật mí lí do không cho Trấn Thành tắm ngay khi đi làm về

30/08/2020 13:24

Trấn Thành đi làm về, Hari Won không cho tắm và xức nước hoa, vì cô mê mùi cơ thể của ông xã.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Khi quen nhau, Trấn Thành đã tặng Hari Won món quà là chiếc túi trị giá 89 triệu đồng

Trong chương trình "Sao hỏa sao kim", Hari Won đã có những tiết lộ những điều thú vị về bản thân và ông xã Trấn Thành. Trong đó, cô lần đầu tiết lộ món quà đắt đỏ mà Trấn Thành từng tặng khi yêu và "cưa" cô.

Cụ thể, ở chủ đề “Đàn ông ở dơ hấp dẫn phụ nữ”, rất nhiều bí mật về chuyện vợ chồng của dàn sao Vbiz được bật mí. Hari Won xác nhận rất mê mùi cơ thể của chồng.

“Chồng tôi đi làm về, tôi sẽ không cho tắm để ngửi một thời gian. Kể cả anh ấy tắm xong, tôi cũng không cho anh xức cái gì vì rất thích mùi của anh ấy", giọng ca của "Anh cứ đi đi" thổ lộ.

Chia sẻ của Hari Won khiến các nghệ sĩ khác trong chương trình bất ngờ vỡ òa. Các nghệ sĩ nam như Tiến Luật, Dương Lâm đều tỏ vẻ kinh ngạc và e dè trước sở thích kỳ quặc của Hari Won với chồng.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Chủ đề thứ hai là chủ đề từng nhận không ít luồng ý kiến từ cộng đồng mạng: “Đàn ông mua đồ đắt tiền cho bạn gái là dại gái”.

Hari won bật mí, ông xã Trấn Thành lúc quen tặng rất nhiều món quà đắt tiền cho cô, trong đó có một món quà quan trọng.

Đó là chiếc túi hàng hiệu mà lần đầu tiên trong đời Hari Won được nhận, có giá trị 89 triệu đồng. Mặc dù giọng gốc Hàn Quốc từ chối món quà đắt tiền đó nhưng Trấn Thành đã thuyết phục cô bằng câu nói “Em xứng đáng được nhận. Anh nên tặng cho em món quà đó, dĩ nhiên em phải nhận".

Điều đó cho thấy sự trân trọng và yêu thương mà diễn viên hài đình đám dành cho Hari Won. Thời điểm cả hai quen và yêu nhau đã vấp phải sự chỉ trích nặng nề từ công chúng bởi khi đó, Hari Won chỉ mới công khai chia tay Tiến Đạt được 2 tháng.

Sự chiều chuộng của Trấn Thành dành cho nữ ca sĩ như một lời động viên và khiến cô ấm lòng khi phải đối diện với những khó khăn trong tình cảm.

Hồ An