Hari Won nhắn Tiến Đạt: "Bây giờ thì quá trễ rồi"

23/01/2016 11:38

Lần đầu tiên kể từ khi chia tay, Hari Won nhắn nhủ Tiến Đạt: "Bây giờ thì quá trễ rồi"

Hari Won nhắn Tiến Đạt:
Tiến Đạt tiễn Hari Won về nước.

Từ chương trình "Cuộc đua kì thú", Hari WonTiến Đạt đã trở thành cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Chuyện tình 9 năm của họ những tưởng sẽ có được một kết thúc viên mãn nhưng bất ngờ mới đây, theo tiết lộ của người trong cuộc, cặp đôi đã chia tay được hơn hai tháng

Bỏ qua những đồn thổi không hay từ dư luận, cả Hari WonTiến Đạt đều tỏ ra tôn trọng nhau và mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đối phương.

Có lẽ Hari Won cũng không dễ dàng gì chia tay cuộc tình 9 năm với Tiến Đạt

Hari Won cho biết mối quan hệ của họ đã gặp trục trặc "trong suốt một năm ròng" và bản thân cô đã cố gắng để thay đổi nhưng không có tiến triển khả quan. Ban đầu cô có trách móc Tiến Đạt đã không có những hỏi han hay quan tâm những lúc cô mệt mỏi, nhưng chốt lại cô vẫn chúc người yêu một thời của mình nhanh chóng tình được bến đỗ hạnh phúc.

Hari Won nhắn Tiến Đạt:

Dòng trạng thái của Hari Won trên trag cá nhân.

Nguyên văn status của Hari Won:

"Khi còn ở cạnh nhau thì hãy đối tốt với nhau. Đó là điều mà tôi vẫn luôn nói.

Vốn dĩ tôi đã cố gắng hết sức nên không có gì phải hối hận. Nhưng...chỉ cảm thấy tiếc khi phải đi đến tình cảnh này. Khi tôi đau đớn, mệt mỏi, tại sao lại không chịu lắng nghe gì cả? Chuyện đó đã như vậy suốt một năm ròng.

Bây giờ thì quá trễ rồi.

Tôi chỉ cầu mong anh ấy gặp được một người tốt và sống hạnh phúc. Nhất định hạnh phúc thì tốt quá.

Dẫu sao thì nhìn thấy người ấy chia tay rồi thay đổi theo chiều hướng tốt nên trong lòng cũng có chút thoải mái. À nhưng tôi không muốn phải trở về Việt Nam...".

Chia sẻ của Hari Won đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, đa số đều thông cảm và chúc cô mạnh mẽ sau những sự việc đau lòng vừa qua. Có lẽ do gặp chuyện buồn trong một thời gian khá dài, Hari Won tỏ ý không muốn về Việt Nam - nơi từng có người cô hết mực yêu thương. Rất mong cô gái sẽ nhanh chóng ổn định tại tinh thần để có thể trở lại Việt Nam cùng những dự án sắp tới.

Thảo Nhi