Hậu Covid-19, bất động sản cao cấp với pháp lý rõ ràng vẫn được ưa chuộng

29/05/2020 09:03

Hậu Covid-19, các khu biệt thự cao cấp như La Rivière vẫn có hấp lực lớn đối với giới nhà giàu...

Hậu Covid-19, bất động sản cao cấp với pháp lý rõ ràng vẫn được ưa chuộng 1
Các dự án bất động sản chất lượng cao vẫn lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư siêu giàu bất chấp sự trầm lắng tạm thời của thị trường.

Hậu Covid-19, các khu biệt thự cao cấp như La Rivière vẫn có hấp lực lớn đối với giới nhà giàu, vì đây là cơ hội để họ sở hữu “ngôi nhà thứ 2” tại những vị trí tuyệt đẹp có tính pháp lý rõ ràng.

Covid-19 không những khiến cho thị trường tiêu dùng Việt chao đảo trong nửa đầu năm 2020 mà các kênh đầu tư cũng đồng loạt biến động. Thị trường chứng khoán liên tiếp đỏ sàn, bất động sản (BĐS) tạm thời đóng băng, vàng - vốn được xem là kênh đầu tư an toàn và thanh khoản tốt thì liên tục “xập xình”.

Dù biến động đột ngột do dịch bệnh nhưng trong các kênh đầu tư quen thuộc, BĐS, đặc biệt là những sản phẩm chất lượng cao vẫn được đánh giá là kênh đầu tư an toàn của giới siêu giàu bởi trong tâm lý người Việt BĐS vẫn luôn là tài sản có giá. Thực tế chứng minh rằng, 40 năm qua, giá BĐS liên tục tăng. Đầu tư thì vẫn còn đó và sẽ càng trở nên giá trị theo thời gian.

Hậu Covid-19, bất động sản cao cấp với pháp lý rõ ràng vẫn được ưa chuộng 2
Các sản phẩm chất lượng cao như Khu biệt thự cao cấp La Rivière (Đồng Hới - Quảng Bình) vẫn thu hút sự chú ý của giới siêu giàu.

Thị trường BĐS dù đang trầm lắng nhưng với giới đầu tư dày dạn kinh nghiệm, đây là giai đoạn thị trường buộc phải đi qua một chiếc “phễu lọc” khắc nghiệt, chỉ những doanh nghiệp có tiềm lực mạnh, định hướng phát triển bền vững mới đủ bền bỉ để vượt qua “cơn bão” này. Không chỉ “vô tình” sàng lọc thị trường, Covid-19 cũng làm cho tiêu chí đầu tư của giới nhà giàu thay đổi.

Trước đây, tiêu chí chọn lựa các dự án BĐS cao cấp của giới nhà giàu sẽ tập trung vào khả năng sinh lời, tính thanh khoản cao. Thì nay, sau đợt nghỉ Covid-19 dài ngày, xu hướng tìm kiếm bất động sản chất lượng cao ngày càng trở nên rõ nét. Và họ cũng sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để sở hữu các sản phẩm BĐS cao cấp ở vị trí đắc địa.

Bởi vậy, trong thời điểm thị trường vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực, những dự án đất nền biệt thự cao cấp, đáp ứng đầy đủ không gian sống thượng lưu và có tính pháp lý rõ ràng vẫn được giới nhà giàu tin tưởng lựa chọn.

Trong số những dự án đất nền biệt thự cao cấp mới nổi gần đây đang lọt vào tầm ngắm của các "đại gia" phải kể đến Khu biệt thự cao cấp La Rivière (Đồng Hới - Quảng Bình). Điểm đặc biệt thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư đối với La Rivière là tính pháp lý chặt chẽ, có sổ riêng cho từng nền, đảm bảo tính sở hữu lâu dài và có thể thừa kế cho thế hệ tiếp theo.

Hậu Covid-19, bất động sản cao cấp với pháp lý rõ ràng vẫn được ưa chuộng 3
La Rivière mang đến cho chủ nhân tương lai một không gian sống thượng lưu, đẳng cấp.

Đây là 1 điểm cộng lớn phù hợp với tâm lý của người Việt mua nhà: vừa để ở (khẳng định đẳng cấp cá nhân) và có tính kế thừa (là tài sản để dành cho con cháu). Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đầy đủ 100% (bao gồm hệ thống đường trải nhựa, vỉa hè, cây xanh, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống thoát nước…).

Khu biệt thự cao cấp La Rivière còn có sức hấp dẫn cao vì sở hữu vị trí tuyệt đẹp bậc nhất của thành phố Đồng Hới. La Rivière tọa lạc ngay bán đảo Bảo Ninh, bên dòng sông Nhật Lệ giao thoa với cửa biển, hưởng trọn không gian sống khoáng đạt, gần biển, cận sông, giúp cho những cư dân sống tại đây có thể sở hữu không gian sống chất lượng, đẳng cấp.

Dự án còn liên kết với Sun Spa Resort, hưởng trọn hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao: sân golf, sân tennis, khu thể thao nước, casino, nhà hàng, spa, hồ bơi… tất cả sẽ góp phần kiến tạo nên lối sống thượng lưu cho những cư dân La Rivière tương lai.

Châu Phong