Hậu duệ mặt trời tập 15: Đại úy Yoo Shi Jin hồi sinh

14/04/2016 10:27

Tập 15 của Hậu duệ mặt trời kết thúc bằng một khung cảnh không gì có thể xúc động hơn.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Hậu duệ mặt trời tập 15: Bác sĩ Kang chăm sóc cho người yêu sau khi bị thương nặng ở tập trước - ảnh: Phim14

Tập 15 của bộ phim "Hậu duệ mặt trời" (Descendants Of The Sun) lên sóng tối qua (13/4) khiến người hâm mộ trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc. 

Mở đầu tập 15 của Hậu duệ mặt trời, tình huống hài hước đã xảy ra, đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) sau lần bị thương nặng khi đang làm nhiệm vụ bảo vệ VI, đã được xuất viện. Trong khi bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) đẩy anh ngồi trên xe lăn. Anh cho cô nghe đoạn ghi âm mà trước đây, cô đã từng ghi lại vì nghĩ mình sẽ rơi xuống vực không thể sống. Vì bất ngờ nên cô đã thả tay khỏi chiếc xe lăn khiến người yêu và chiếc xe cùng lao xuống dốc và ngã lăn quay.

  Trích đoạn hội ngộ đầy nước mắt của cặp đôi chính (nguồn: Facebook Hậu duệ mặt trời)

Tiếp đó, sau khi về đến nhà, vì nhớ người yêu nên anh đã gọi điện cho bác sĩ Kang và cô bảo rằng đang chuẩn bị cởi đồ đi tắm. Big Boss lúc này đã từ mèo hóa cáo già, đến tận nhà và đòi xem cô tắm. Chắc khán giả còn nhớ ở tập trước, khi trải qua hoạn nạn sau vụ động đất ở Uruk, anh đã hỏi cô muốn làm gì đầu tiên khi trở về Hàn Quốc, cô nói rằng cô muốn được đi tắm, Sau đó cô hỏi lại anh và anh đã trả lời rằng "muốn nhìn em tắm ". Lời nói đùa của Big Boss cũng khiến khán giả "tim đập chân run".

Về tuyến nhân vật phụ, thượng sĩ Seo Dea Young (Jin Goo) và ,Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) ở tập trước vẫn đang cãi nhau chưa lành vì thế tập này chưa có gì biến chuyển.

 Tình huống trớ trêu khi đại úy Yoo ngã lăn quay khiến khán giả cười nghiêng ngả

Tuy nhiên, mọi chuyện tưởng chừng như tốt đẹp, thì một ngày, đội Alpha của đại úy Yoo Shi Jin lại nhận lệnh điều đi nước ngoài để bảo vệ và giải cứu con tin. Trước khi đi, hai mỹ nam đã có thời gian ngắn ngủi để tạm biệt người yêu. Cảnh chia ly đầy xúc động khiến người hâm mộ không thể kìm lòng.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

 Cảnh chia tay đầy nước mắt trước khi đại úy Yoo đi bảo vệ nền hòa bình.

Người tính không bằng trời tính, đại úy Yoo và thượng sĩ Seo đã gặp đại nạn và không thể tìm thấy xác. Đội Alpha trở về và thông báo tin buồn cho 2 cô nàng ngày ngày ngóng chờ tin tức của người yêu. Phân cảnh đau khổ dằn vặt của 2 mỹ nữ đã lấy đi khá nhiều nước mắt.

Cũng trong tập 15 của Hậu duệ mặt trời, sau một thời gian dài, bác sỹ Kang quyết định đi tình nguyện ở vùng đất mới còn Yoon Myung Joo được điều động đi phái binh. Sau khi đến vùng đất mới, bác sĩ Kang Mo Yeon bất ngờ gặp lại đại úy Yoo và biết rằng anh vẫn còn sống, kết thúc với cảnh hội ngộ đầy nước mắt vì xúc động. Người hâm mộ hy vọng rằng thượng sĩ Seo cũng còn sống và sẽ trở về bình an.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Và cảnh hội ngộ cuối phim, đại úy Yoo vẫn còn sống trở về với người yêu

Tập 16 (cuối) Hậu duệ mặt trời sẽ lên sóng vào 20h (giờ Việt Nam) ngày 14/4 trên đài KBS. 

>>>XEM HẬU DUỆ MẶT TRỜI TẬP 16 TẠI ĐÂY

Phương Anh