Hậu duệ tỷ phú Hong Kong thi hoa hậu: Tài sắc và học vấn “ăn đứt” người

02/07/2020 17:15

Ngoài nhan sắc xinh đẹp Thái Tụng Tư còn được nhiều cô gái ngưỡng mộ khi là cháu ngoại tỷ phú - "Vua hải sản Hong Kong" Thái Kế Hữu.

Hậu duệ tỷ phú Hong Kong thi hoa hậu: Tài sắc và học vấn “ăn đứt” người 1
Nhan sắc của Thái Tụng Tư

Từ ngày 29/6, Ban tổ chức cuộc thi Miss Hong Kong 2020 - Hoa hậu Hong Kong đã bắt đầu tiến hành vòng sơ tuyển đầu tiên qua hình thức online do tình hình dịch bệnh Covid-19. Ngay khi thông tin và hình ảnh của các thí sinh trong cuộc thi năm này được công bố.

Trong đó, thí sinh Thái Tụng Tư nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, hài hoà người đẹp còn được nhiều cô gái ngưỡng mộ bởi xuất thân là thiên kim nhà đại gia.

Hậu duệ tỷ phú Hong Kong thi hoa hậu: Tài sắc và học vấn “ăn đứt” người 2
Thái Tụng Tư xuất thân là một thiên kim tiểu thư danh giá

Theo TVB, cha của Thái Tụng Tư là ông Choi Koon Sum, CEO của tập đoàn Sun Wah Group. Cô là cháu ngoại tỷ phú quá cố - "Vua hải sản Hong Kong" Thái Kế Hữu. Ông đồng thời là người sáng lập ra tập đoàn Tân Hoa Hương Cảng. Thêm vào đó, ông từng giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị của trường Trung học Hoa kiều Trung Sơn.

Được biết, Thái Tụng Tư từng tốt nghiệp trường Đại học Trung Văn Hương Cảng chuyên ngành tiếng Anh, Thái Tụng Tư còn thông thạo tiếng Pháp. Cô được biết đến là một nghệ sĩ tự do ở quê nhà. Năm 2019, cô từng góp mặt trong phim "A Home with a View", đóng cùng Ngô Trấn Vũ, Cổ Thiên Lạc, Viên Vịnh Nghi... Thái Tụng Tư được cho là một ứng viên sáng giá của Miss Hong Kong năm nay.

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong do đài TVB tổ chức, bắt đầu từ năm 1973 và luôn được dư luận Hong Kong quan tâm. Những năm gần đây, nhan sắc của các cô gái tham gia cuộc thi nhận nhiều xì xào, bàn tán.

Năm nay, dàn thí sinh cũng khiến nhiều người thất vọng. Trên Weibo, nhiều cư dân mạng cho rằng nhan sắc các thí sinh thế hệ mới không thể bằng được dàn mỹ nhân tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong vào những năm 1980 - 1990.

Ngắm dàn thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2020:

Hậu duệ tỷ phú Hong Kong thi hoa hậu: Tài sắc và học vấn “ăn đứt” người 3
Hậu duệ tỷ phú Hong Kong thi hoa hậu: Tài sắc và học vấn “ăn đứt” người 4
Hậu duệ tỷ phú Hong Kong thi hoa hậu: Tài sắc và học vấn “ăn đứt” người 5
Hậu duệ tỷ phú Hong Kong thi hoa hậu: Tài sắc và học vấn “ăn đứt” người 6
Hậu duệ tỷ phú Hong Kong thi hoa hậu: Tài sắc và học vấn “ăn đứt” người 7
Bạch Dương