Hậu Giang: Xôn xao clip thầy và nữ sinh đánh nhau trong lớp học

17/02/2017 21:29

Một đoạn clip dài 23 giây đã ghi lại cảnh thầy và nữ sinh đánh nhau dữ dội trong lớp học ở Hậu Giang.

hậu giang: xôn xao clip thầy và nữ sinh đánh nhau trong lớp học

Thầy trò đánh nhau trong lớp học - (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 17/2, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Giám đốc Sở GD-ĐT Hậu Giang xác nhận, clip thầy trò đánh nhau là có thật và xảy ra tại một lớp 10, trường THPT Tầm Vu (thuộc huyện Châu Thành A, Hậu Giang).

Theo đó, vào ngày 16/2, trên Youtube có đăng tải một clip với thời lượng 23 giây quay cảnh trong một lớp học. Khi đó, một người đàn ông (được cho là giáo viên) với một nữ sinh, cả hai đều cầm trên tay tập sách rồi đánh nhau túi bụi.

Khi người giáo viên bỏ đi, nữ sinh này còn dùng một quyển sách chọi theo, sau đó thì cầm cây viết trên tay với tư thế “đe dọa” những ai đến gần. Chứng kiến cảnh đó, không một học sinh nào đến can ngăn, nhiều em còn thể hiện sự khoái chí khi xem cảnh thầy trò đánh nhau.

Sau khi clip được “tung” lên mạng, đã gây xôn xao dư luận. Clip này được cho là quay ở một lớp học, thuộc trường THPT Tầm Vu, huyện Châu Thành A, Hậu Giang.

Theo bà Hằng, Sở mới nắm được vụ việc vào sáng nay. Theo thông tin từ lãnh đạo nhà trường báo lại, em học sinh trong clip thường hay nói chuyện, làm mất trật tự trong giờ học. Sau khi bị thầy giáo nhắc nhở, em này đã có những hành động và lời lẽ không hay, rồi dẫn đến vụ việc trên.

“Sở đã yêu cầu trường báo cáo cụ thể bằng văn bản, những người có liên quan phải viết tường trình, làm bảng tự kiểm, bao gồm giáo viên, học sinh và cả người quay clip. Trên cơ sở này, trường sẽ họp hội đồng kỷ luật, tùy theo mức độ sẽ có những hình thức xử lý thỏa đáng”, bà Hằng nói.

Được biết, người giáo viên trong clip vừa là giáo viên chủ nhiệm, vừa là giáo viên dạy bộ môn Toán của lớp học này. Riêng nữ sinh trong clip là một học sinh cá biệt, thường hay nói chuyện, gây mất trật tự trong giờ học và nhiều lần có thái độ hỗn xược với giáo viên.

Xem thêm video:

Hậu Giang: Xôn xao clip thầy trò đánh nhau trong lớp học

Gia Minh