Hậu kết hôn, Đường Yên gợi cảm táo bạo

21/11/2018 21:09

Lần hiếm hoi, Đường Yên xuất hiện với chiếc đầm khoe bờ vai gợi cảm, quyến rũ.

Hậu kết hôn, Đường Yên gợi cảm táo bạo 1

Lần hiếm hoi, Đường Yên xuất hiện với chiếc đầm hở lưng khoe vóc dáng gợi cảm, quyến rũ.

Sau đám cưới với nam diễn viên La Tấn vào cuối tháng 10 vừa qua, mới đây, nữ diễn viên Đường Yên đã gây chú ý khi xuất hiện trong một sự kiện. Đáng nói là, nữ diễn viên diện một chiếc đầm hở vai và lưng trần, khoe vóc dáng thon gọn và gợi cảm.

Trước khi kết hôn, Đường Yên luôn được biết đến là người khá giữ gìn hình ảnh. Cô luôn xuất hiện theo phong cách "kín cổng cao tường" và hiếm khi diện đầm gợi cảm tham gia các sự kiện. Bởi vậy, sự thay đổi của nữ diễn viên "Bên nhau trọn đời" khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc.

Hậu kết hôn, Đường Yên gợi cảm táo bạo 2

 

Hậu kết hôn, Đường Yên gợi cảm táo bạo 3

 

Hậu kết hôn, Đường Yên gợi cảm táo bạo 4

 

"Đây là bộ đầm quý giá mà mọi người có thể thấy ở Đường Yên trong vài năm qua", "Đúng một thiên niên kỷ hiếm hoi mà cô ấy để lộ tấm lưng trần của mình", "Tôi sắp ngất rồi đấy, phải làm gì đây?"... là những bình luận của cộng đồng mạng. 

Đường Yên sinh năm 1983, là diễn viên Trung Quốc. Cô là gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ với nhiều bộ phim đình đám như Bên nhau trọn đời, Tiên kiếm kỳ hiệp, Cẩm tú vị ương, Người tình kim cương... Về đời tư, Đường Yên là người khá kín tiếng. Cuối tháng 10 vừa qua, nữ diễn viên đã lên xe hoa với diễn viên La Tấn. Cả hai từng hợp tác qua nhiều bộ phim như Loạn thế giai nhân (2012), Nữ đặc công X (2013), Người tình kim cương (2015), Cẩm Tú Vị Ương (2016), Quá khứ lai (2018). Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại Áo, và chỉ có những người thân và bạn bè thân thiết tham dự.

Nhã Phong (Theo Sina)