Hậu thông báo nhập viện, Goo Hye Sun lại "ca thán" về cuộc hôn nhân đau khổ

01/09/2019 22:40

"Nếu ngày ấy em không nói rằng em yêu anh, liệu chúng ta có được hạnh phúc?", Goo Hye Sun viết.

Hậu thông báo nhập viện, Goo Hye Sun lại
Goo Hye Sun

Trên trang Instagram cá nhân, Goo Hye Sun vừa mới đăng tải lời bài hát "We were happy" do chính nữ diễn viên sáng tác và thể hiện cùng nam diễn viên, ca sĩ Seo In Guk.

Goo Hye Sun viết: "If I didn't tell you that I loved you back then, would we have been happy?" (Tạm dịch: Nếu ngày ấy em không nói rằng em yêu anh, liệu chúng ta có được hạnh phúc?). Nhiều cư dân mạng suy đoán rằng Goo Hye Sun đang bày tỏ sự hối hận về cuộc hôn nhân của mình sau những bất đồng với Ahn Jae Hyun.

Cách đây ít ngày, mỹ nhân họ Goo thông báo trên mạng xã hội rằng cô phải nhập viện để cắt bỏ polyp (một dạng tổn thương có hình dáng như khối u, đa phần lành tính).

Trước đó, vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc bởi họ từng là một trong những cặp "phim giả tình thật" đình đám của xứ Kim chi.

Tuy nhiên, sau khi chia tay, Ahn Jae Hyun bị công chúng tẩy chay, chỉ trích thậm tệ, các nhãn hàng hủy hợp tác và dự án phim ảnh, show truyền hình gặp trắc trở. Trong khi đó, Goo Hye Sun lại nhận được sự bênh vực, bảo vệ từ khán giả và sự nghiệp của cô không ảnh hưởng gì đáng kể.

Bạch Dương