Hậu tin đồn bị bắt, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn đáp trả

27/04/2018 08:56

Trước những tin đồn vô căn cứ liên tục xuất hiện, Lý Nhã Kỳ cho biết số cô phải chịu nhiều thị phi.

hậu tin đồn bị bắt, lý nhã kỳ thẳng thắn đáp trả

Lý Nhã Kỳ sẽ ngồi ghế nóng cùng các ảo thuật gia nổi tiếng trong gameshow Ảo thuật siêu phàm

Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội xôn xao tin đồn Lý Nhã Kỳ bị bắt khẩn cấp. Tuy nhiên, ngay sau đó người đẹp đã livestream và đính chính những thông tin thất thiệt. Chiều 26/4, khi hiện tại họp báo ra mắt gameshow Ảo thuật siêu phàm với vai trò giám khảo, người đẹp của "Kiều nữ và đại gia" đã thẳng thắn đáp trả.

Lý Nhã Kỳ cho biết tin đồn này xuất phát từ những người không thích cô và nhằm mục đích công kích và gây hoang mang dư luận. Cô khẳng định: "Những tin đồn này gây ảnh hưởng đến nhân quyền. Bạn có thể chê tôi không xinh, hát không hay nhưng điều này vượt quá sức chịu đựng và mang tính xúc phạm với một công dân như tôi".

hậu tin đồn bị bắt, lý nhã kỳ thẳng thắn đáp trả

Lý Nhã Kỳ phải hứng chịu nhiều tin đồn

Lý Nhã Kỳ cũng bày tỏ số cô là số thị phi nên có ngồi ở nhà, trong văn phòng thì cũng sẽ có tin đồn, có scandal. Trước kia cô đã vướng nhiều tin đồn như khi đi đóng phim thì có tình cảm với bạn diễn, lúc làm kinh doanh lại được cho là có đại gia cho tiền, cho vốn thực hiện hay là rửa tiền cho đại gia, có thế lực chống lưng...

hậu tin đồn bị bắt, lý nhã kỳ thẳng thắn đáp trả

Lý Nhã Kỳ vui vẻ ghi hình gameshow

Người đẹp cho biết sau 10 năm tham gia showbiz cô đã không còn bị sốc vì tin đồn như khi mới vào nghề hay không còn quá trẻ, quá non nớt để bị cám dỗ, lôi kéo. Tuy nhiên, nếu sự việc bị đẩy đi xa hơn nữa, cô chắn chắc sẽ nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng.

hậu tin đồn bị bắt, lý nhã kỳ thẳng thắn đáp trả

Người đẹp Lý Nhã Kỳ khẳng định, nếu những tin đồn vẫn tiếp diễn, cô sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp

Mai Anh