Hé lộ bí mật đằng sau quả penalty hỏng của Hùng Dũng

16/10/2019 21:03

Hùng Dũng muốn thực hiện quả penalty để dành bàn thắng tặng con gái sắp chào đời.

Hé lộ bí mật đằng sau quả penalty hỏng của Hùng Dũng 1
Đỗ Hùng Dũng và vợ

Ở trận thắng của tuyển Việt Nam trước Indonesia diễn ra tối 15/10, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã bỏ lỡ một quả penalty ở những phút cuối. Điều này khá đáng tiếc bởi Hùng Dũng đã chơi rất hay, nếu có 1 bàn thắng thì sẽ khép lại màn trình diễn hoàn hảo.

Tuy vậy, bí mật đằng sau pha đá phạt đền hỏng ăn này không phải ai cũng biết. Hùng Dũng chủ động xin đội trưởng Quế Ngọc Hải quyền đá penalty với ý định dành bàn thắng để tặng con gái sắp chào đời - Titi.

Hùng Dũng vốn là người rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Hôn lễ của anh và bà xã Triệu Mộc Trinh diễn ra vào ngày 23/4 đã khiến không ít người bất ngờ. Sau gần 1 tháng kết hôn, Hùng Dũng đã thông báo vợ đang mang bầu bằng một cách rất đặc biệt.

Sau khi ghi bàn vào lưới SHB Đà Nẵng tại V-League, anh đã cho bóng vào trong áo rồi hôn trái bóng này. Kết thúc trận đấu, tiền vệ này còn đăng tải bức ảnh ăn mừng cùng trái bóng với dòng chia sẻ: "For Titi. For family" (Tạm dịch: "Dành cho Titi. Dành cho gia đình").

Sau đó, trong chiến thắng trước Thái Lan tại King's Cup 2019 diễn ra tối ngày 5/6, Hùng Dũng lại tái hiện màn ăn mừng "bụng bầu" một lần nữa. Được biệt, Mộc Trinh có ngày dự sinh vào tháng 11 tới và hiện hai vợ chồng cô đã chuẩn bị xong xuôi để đón em bé.

Thanh Hà