Hé lộ chủ nhân giải thưởng beRacing tại Lễ vinh danh tài xế xuất sắc mùa II

08/11/2019 08:26

Hàng trăm tài xế “be” của 2 miền Nam - Bắc đã cùng tụ hội chúc mừng các anh em chiến thắng trong Cuộc đua thần tốc beRacing.

hé lộ chủ nhân giải thưởng beracing tại lễ vinh danh tài xế xuất sắc mùa ii
Những tài xế xuất sắc nhất trong Lễ Vinh danh tài xế mùa II tại khu vực miền Nam

“Cuộc đua thần tốc” của các bác tài công nghệ

Từ ngày 12/8/2019, cuộc đua thần tốc “beRacing” đã âm thầm khởi tranh trong giới tài xế công nghệ áo vàng. Mỗi đội trưởng sẽ thống lĩnh một đội đua tối đa 10 người mà mỗi thành viên đều phải có điểm sao từ 4.6; không bị ghi nhận có hành vi gian lận từ 1/7 cho đến hết thời gian chấm giải. Mục tiêu của các đội là đón nhiều khách nhất, phục vụ tốt nhất và doanh thu cao nhất.

Sau 2 tuần đua tranh quyết liệt, beRacing đã kết thúc vào 25/8/2019, thu hút được gần một ngàn tài xe beBike và beCar tham dự. beRacing không chỉ là dịp để anh em tài xế trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, lan tỏa tinh thần đoàn kết mà còn là cơ hội tăng thêm thu nhập cho từng anh em đã gắn bó với màu áo vàng của ứng dụng gọi xe thuần Việt.

hé lộ chủ nhân giải thưởng beracing tại lễ vinh danh tài xế xuất sắc mùa ii

hé lộ chủ nhân giải thưởng beracing tại lễ vinh danh tài xế xuất sắc mùa ii
Hé lộ các anh tài beBike xuất sắc giành giải thưởng của cuộc đua beRacing khu vực phía Bắc

Trên sân khấu lộng lẫy của sự kiện Vinh danh tài xế lần thứ 2, diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 29-30/8/2019, “be” đã trân trọng trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội beBike, beCar xuất sắc nhất cuộc đua thần tốc.

Anh N.T.Quang, tài xế beBike xuất sắc nhất trong cuộc đua beRacing khu vực phía Nam chia sẻ: “Đầu tiên, thay mặt toàn thể anh em tài xế, tôi xin chân thành cảm ơn BE GROUP đã tổ chức cuộc thi beRacing vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa. Tôi tham gia “be” cũng đã khá lâu, nhưng nhờ cuộc thi này mới biết thêm được nhiều anh em chiến hữu khác, và khi đồng hành cùng nhau trong beRacing lại càng thêm gắn bó. Thời gian dành cho “be” nói chung và beRacing nói riêng thật sự xứng đáng”.

Không chỉ trao giải beRacing, “be” còn trân trọng những tài xế tích cực, tâm huyết với ứng dụng khi lựa chọn và vinh danh 32 tài xế công nghệ xuất sắc nhất 2 miền Nam-Bắc.

hé lộ chủ nhân giải thưởng beracing tại lễ vinh danh tài xế xuất sắc mùa ii

hé lộ chủ nhân giải thưởng beracing tại lễ vinh danh tài xế xuất sắc mùa ii
Tài xế tham gia bốc thăm trúng thưởng

Anh T.V.Dũng, một tài xế “be” đang hoạt động trong khu vực Hà Nội, vinh dự góp mặt trong chương trình này chia sẻ “Đây thực sự là một ngày hội của những tài xế như chúng tôi. Trước đây tôi làm tài xế xe ôm tự do theo kiểu truyền thống, được bạn bè giới thiệu nên đã gia nhập và trở thành tài xế của ứng dựng gọi xe “be”. Có lẽ không về với “be” thì không bao giờ tôi biết đến những ngày hội như thế này. Sự kiện này không chỉ là ngày vui mà nó còn cho thấy doanh nghiệp luôn đồng hành với người lao động. Tôi rất xúc động và vinh dự có mặt trong chương trình này. Chưa bao giờ tôi thấy nghề tài xế của mình lại được nhìn nhận một cách nghiêm túc và trân trọng như vậy”.

Trước đó, ông Trần Thanh Hải, Tổng Giám đốc BE GROUP đã từng chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp với khát vọng vận hành một ứng dụng gọi xe thuần Việt cạnh tranh với những “người khổng lồ của thế giới. Không chỉ tự nhận mình là một hãng vận tải hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, giúp cơ quan quản lý nhà nước có cơ sở phân định, quản lý thị trường, những người lãnh đạo của “be” còn chia sẻ tầm nhìn coi tài xế là nhân tố quan trọng và đấu tranh để xã hội cùng nhìn nhận đây là một nghề nghiệp như bao nghề nghiệp khác.

Sân chơi kết nối, sẻ chia bất kể trẻ già

Chỉ mới hơn 8 tháng, “be” đã phủ sóng 7 tỉnh thành của Việt Nam: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương với hơn 20 triệu chuyến xe thành công. Từ dịch vụ vận chuyển beBike - beCar ra mắt tháng 12/2018, “be” tiếp tục mở rộng hệ sinh thái sang lĩnh vực giao nhận với beExpress và beDelivery vào tháng 8/2019 và sắp tới là dịch vụ tài chính beFinancial, dịch vụ giao đồ ăn beFood.

“be” cũng tạo ra sân chơi bất kể trẻ già cho hơn 40.000 tài xế ở 7 tỉnh thành và luôn rộng cửa đón những thành viên mới vào đại gia đình. Các anh em tài xế “be” trải rộng từ độ tuổi cho tới giới tính, nam nữ, tầng lớp trẻ, trung niên và lớn tuổi đều có. Khi gặp nhau trong ngày hội dành riêng cho mình, ai nấy đều phấn khởi, vui mừng, tự hào thêm về công việc “người vận chuyển” của mình. Những bác tài công nghệ tụ hội nên sự năng động và kết nối luôn hiện hữu ở khắp khán phòng buổi lễ. Khắp nơi tràn ngập tiếng cười, tiếng nói chuyện và sự xưng hô thân thiết như người nhà.

hé lộ chủ nhân giải thưởng beracing tại lễ vinh danh tài xế xuất sắc mùa iiBên cạnh lễ trao thưởng, đặc biệt, phần bốc thăm trúng thưởng với hàng loạt phần quà giá trị đã mang lại nhiều niềm vui phấn khởi dành tặng cho các tài xế “be”.

hé lộ chủ nhân giải thưởng beracing tại lễ vinh danh tài xế xuất sắc mùa iiCũng tại buổi lễ, đại diện BE GROUP đã chia sẻ: “Hôm nay, chúng ta có mặt ở đây để chia sẻ các giá trị tốt đẹp cùng “be”, vì một tương lai tốt hơn cho cộng đồng tài xế Việt. Chúng tôi trân trọng cảm ơn các bạn - những người tài xế quý giá của “be”. Nhờ sự nỗ lực của các bạn, khách hàng nhớ tới “be” không chỉ vì một chuyến đi an toàn mà còn vì những nụ cười thân thiện, vì những lần khách quên đồ được tài xế be trả lại hay vì những điều tử tế bé nhỏ khác.

Chúng tôi mong muốn các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng “be” để thực hiện hàng triệu chuyến xe an toàn khác, hướng tới xây dựng niềm tự hào của “người vận chuyển”, một nghề nghiệp được xã hội tôn trọng. Đồng thời, “be” cũng cam kết hỗ trợ toàn diện với các tài xế cả về công việc lẫn cuộc sống”.

Trước đó, vào tháng 5/2019, “be” đã tổ chức Lễ vinh danh Tài xế xuất sắc lần 1 khu vực phía Bắc. Trong dịp này, “be” ra mắt Học viện Đào tạo Tài xế - beAcademy cùng Cộng đồng Tài xế - beCommunity, thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của “be” trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và góp phần giúp đỡ cuộc sống và công việc của tài xế tốt hơn.

P.L