Hé lộ cuộc tình giữa Lý Liên Kiệt với người vợ đầu tiên

21/06/2015 07:38

Vợ đầu của Lý Liên Kiệt là Hoàng Thu Yến, đã chia tay anh sau 3 năm sống chung.

hé lộ cuộc tình giữa lý liên kiệt với người vợ đầu tiênLý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến khi đóng phim Nam Bắc Thiếu Lâm

Vợ đầu của Lý Liên Kiệt là Hoàng Thu Yến, đã chia tay anh sau 3 năm sống chung. Gần đây chi tiết về mối quan hệ của họ đã được báo chí xới lại, nhân việc Hoàng Thu Yến mới tung một bức ảnh gây chú ý lên mạng.

Bức ảnh chân dung rất hiếm do Hoàng Thu Yến tự chụp cho thấy chị vẫn rất đẹp, dù đã bước vào tuổi 54. Lý Liên Kiệt kết hôn với Hoàng Thu Yến, người bạn thời thơ ấu của anh, từ năm 1987. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài 3 năm. Sau này, Lý Liên Kiệt tuyên bố, anh không hề biết tình yêu đích thực là gì cho đến khi gặp người vợ thứ 2 là Lợi Trí.

Hoàng Thu Yến gặp Lý Liên Kiệt tại một lớp học võ khi mới 11 tuổi. Mặc dù hơn Lý Liên Kiệt 2 tuổi, hai người lập tức trở thành bạn thân. Tuy không phải là “tiếng sét ái tình”, nhưng họ đã yêu nhau trong hơn 20 năm.

Khi Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến cùng tham gia phim Nam Bắc Thiếu Lâm, Lý Liên Kiệt đã bị gãy chân tại trường quay. Anh phải mất một thời gian dài điều trị, trước khi trở lại phim trường. 

Trong thời gian ấy, Hoàng Thu Yến đã gác hết mọi chuyện để dành thời gian chăm sóc Lý Liên Kiệt. Cảm động với sự tận tình của bạn gái, Lý Liên Kiệt đã cầu hôn và 2 người đã đăng ký kết hôn, nhưng không tổ chức đám cưới.

hé lộ cuộc tình giữa lý liên kiệt với người vợ đầu tiênBức ảnh mới chụp của Hoàng Thu Yến xuất hiện trên mạng

Mặc dù có với nhau 2 đứa con gái, Lý Liên Kiệt lại thấy không hạnh phúc với cuộc hôn nhân với Hoàng Thu Yến. Sau khi gặp người đẹp Lợi Trí, Lý Liên Kiệt đã quyết định chia tay vợ qua điện thoại, nói rằng mối quan hệ của họ không phải là tình yêu đích thực.

“Sau khi gặp Lợi Trí, tôi yêu cô ấy đến mức có thể từ bỏ tất cả, cả danh tiếng và cuộc đời mình. Trong mối quan hệ trước, tôi không có cảm giác đó và không hề biết đến ý nghĩa của tình yêu” - anh từng nói.

Tan nát lòng nhưng cuối cùng Hoàng Thu Yến đã đồng ý ly hôn. Lý Liên Kiệt đã để lại phần lớn tài sản và tiền tiết kiệm cho vợ cũ.

hé lộ cuộc tình giữa lý liên kiệt với người vợ đầu tiênLý Liên Kiệt và người vợ thứ 2, Lợi Trí

Hiện Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến đã coi nhau như bạn bè. Hoàng Thu Yến vẫn thăm nom mẹ chồng cũ như trước đây. Khi chị tái hôn hồi năm 2005, Lý Liên Kiệt đã mừng vợ cũ số tiền 50.000 USD.

Lê Ngọc