Thứ Ba, 19/11/2019 14:39:59 Hotline: 0901 514 799

Hé lộ lời khai của nhóm nghi can giết hai người, giấu xác trong bê tông

18/05/2019 11:29

Ban đầu, các đối tượng khai nhận, do mâu thuẫn trong sinh hoạt nên đã sát hại hai người đàn ông...

Keyword đầu tiên có dấu
Trịnh Thị Hồng Hoa (trái) và Phạm Thị Thiên Hà - hai trong bốn người vừa bị bắt

Sáng 18/5, nguồn tin của Báo Giao thông tại Bình Dương cho biết, 3 trong 4 đối tượng nữ bị bắt vào rạng sáng cùng ngày đã thừa nhận có liên quan đến vụ "bê tông xác người" ở huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Ban đầu, các đối tượng khai nhận, do mâu thuẫn trong sinh hoạt mà đã sát hại hai người đàn ông, sau đó bỏ vào các thùng nhựa, đổ bê tông lên nhằm giấu xác

Riêng một phụ nữ (trong số 4 phụ nữ bị tạm giữ), công an đang tiếp tục đấu tranh, khai thác thông tin.

Trước đó, tối 17/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã phát công văn đến công an 9 huyện thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an và Công an các tỉnh, thành phố trên cả nước, truy tìm hai người phụ nữ nghi là có liên quan vụ án gây hoang mang dư luận xảy ra tại một ngôi nhà thuộc ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương).

Cụ thể, một người tên là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) và Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi) cùng đăng ký hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Chiếc ô tô 7 chỗ được cho liên quan đến vụ án này là loại Ford Everest (7 chỗ), màu ghi vàng đen xám, biển kiểm soát 51A.718.30. Chủ xe có hộ khẩu tại quận Tân Bình, TP HCM…

Rạng sáng nay (18/5), Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ 4 phụ nữ nghi can có liên quan đến vụ án giết 2 người rồi bỏ vào bồn nhựa, đổ bê tông giấu xác xảy ra tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Nhóm phụ nữ bị phát hiện, bắt giữ tại một khách sạn thuộc khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (P. Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương), gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng trú tại một địa chỉ ở Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP HCM); Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một) và một người chưa rõ danh tính.

Cả nhóm phụ nữ này bị bắt khi lái chiếc xe ô tô Ford 7 chỗ BKS: 51A-718.30 đi ra từ khách sạn một khu dân cư Tiamo.

Ngay sau đó, cảnh sát đã đưa 4 người này cùng chiếc xe ô tô 7 chỗ về Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương để lấy lời khai, điều tra vụ việc.

Mai Huyên