Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Đan Trường và Cẩm Ly

25/07/2020 08:30

Cẩm Ly và Đan Trường có những ước hẹn riêng tư về chuyện kết hôn.

Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Đan Trường và Cẩm Ly 1
Đan Trường và Cẩm Ly có mối quan hệ thân thiết, còn có ước hẹn về chuyện kết hôn

Cẩm Ly và Đan Trường vẫn được coi là một cặp song ca vàng trong làng nhạc Việt. Những tin đồn cả hai yêu nhau từng không ít lần khiến công chúng xôn xao. Trong chương trình Ngôi sao đương thời mới đây, bộ đôi đã tiết lộ về mối quan hệ thực sự của mình.

Cẩm Ly thừa nhận, cô và Đan Trường "yêu nhau nhiều lắm". Cả hai yêu trong phim, trong ca khúc, bài hát nên mới được gọi là người tình âm nhạc. Không chỉ về giọng hát, Đan Trường và Cẩm Ly còn khớp với nhau cả về diễn xuất, hình thể.

Trong khi đó, Đan Trường cho biết riêng với Cẩm Ly, mỗi khi hát chung, đóng MV chung hay đứng chung sân khấu, anh hay có cảm giác lạ giống như yêu cô trong khoảnh khắc đó. "Có lẽ chúng tôi có yêu nhau trong những khoảnh khắc đó. Vì thế mà người ta mới đặt cho chúng tôi là người tình âm nhạc của nhau", nam ca sĩ tâm sự.

Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Đan Trường và Cẩm Ly 2
Đan Trường và Cẩm Ly kết hợp ăn ý trong nhiều sản phẩm âm nhạc

Đặc biệt, mối quan hệ thân thiết giữa cặp song ca "Tuyết hồng" còn ở tình bạn thân thiết của cả hai khi bước ra ngoài cuộc sống. Theo Đan Trường, anh và Cẩm Ly trước đây có một ước hẹn là Cẩm Ly lấy chồng thì Đan Trường lấy vợ. Do đó thời còn độc thân, mỗi khi gặp nhau lại hỏi "bà lấy chồng chưa", "ông lấy vợ chưa", "bà lấy thì tôi lấy", "ông lấy thì tôi lấy".

Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy kết hôn năm 2004. Đây là thời điểm Đan Trường đang ở đỉnh cao của sự nghiệp anh chưa tính tới chuyện kết hôn. Phải đến năm 2013, nam ca sĩ mới lập gia đình cùng doanh nhân Thủy Tiên và hiện tại, cả hai có một bé trai là Thiên Từ.

Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Đan Trường và Cẩm Ly 3
Lúc Cẩm Ly kết hôn, Đan Trường đã rất lo lắng vì bản thân chưa quen ai

"Đùng một cái Cẩm Ly lấy anh Minh Vy, làm tôi lo lắng vì chưa kịp quen ai. Cẩm Ly cứ nhắc tôi sao không chịu lấy vợ đi, định ở vậy đến già à. Đến khi tôi lấy vợ, Cẩm Ly vẫn liên tục nhắc tôi chuyện có con", anh Bo cho hay.

Cả hai còn thân thiết tới nỗi Cẩm Ly còn chỉ cho Đan Trường cách làm sao để có con. Cô khuyên anh nên giảm bớt lịch trình làm việc tại Việt Nam để có thể ở bên vợ nhiều hơn, cũng như khuyên nam ca sĩ không được làm việc nhiều, suy nghĩ nhiều, stress nhiều, phải ăn uống đồ bổ thường xuyên để có thể trạng tốt hơn.

Hiểu Đồng