Hé lộ người thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn "Ai là triệu phú"

19/12/2017 08:08

Hai ứng viên được lựa chọn để thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn "Ai là triệu phú" khiến nhiều người bất ngờ.

hé lộ người thay thế mc lại văn sâm dẫn "ai là triệu phú"

Hai ứng viên được lựa chọn để thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn "Ai là triệu phú".

Theo báo Dân trí, đại diện kênh VTV3 mới đây cho biết, vòng tuyển người dẫn "Ai là triệu phú" đã diễn ra vào tối ngày 15/12 tại trường quay S9 của Đài Truyền hình Việt Nam với sự tham gia của 6 ứng viên. Sau khi quan sát và đánh giá phần thi của từng ứng viên theo tiêu chí đặc thù cần có của người dẫn "Ai là triệu phú", Hội đồng xét tuyển đã cân nhắc và đi đến quyết định cuối cùng là chọn 1 người dẫn chính thức và 1 người dẫn dự bị. Cụ thể, người dẫn chính thức là nhà báo Phan Đăng, còn người dẫn dự bị là biên tập viên - MC Đức Bảo.

Được biết, Hội đồng xét tuyển gồm 4 thành viên: nhà báo Tạ Bích Loan, nhà báo Bùi Thu Thủy, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và đại diện của đơn vị sở hữu bản quyền hãng Sony Pictures.

Cũng theo báo An ninh Thủ đô, liên hệ với nhà báo Phan Đăng, anh xác nhận về việc đại diện êkip sản xuất chương trình "Ai là triệu phú" mới đây đã chủ động liên hệ mời anh tham gia buổi ghi hình thử vào tối nay 18/12.

Nhà báo Phan Đăng chia sẻ, trước đó anh chưa từng nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí người dẫn chương trình này. Mặc dù vậy, nhà báo Phan Đăng đã đồng ý tham gia buổi ghi hình thử song chưa chắc chắn về việc có chính thức dẫn "Ai là triệu phú" hay không.

Về phía người được chọn dẫn "dự bị" như phía VTV3 thông báo - MC Đức Bảo cho biết, anh rất thích chương trình "Ai là triệu phú" và nếu được chọn dẫn chương trình này cũng là cơ hội tốt để anh có thể đến gần hơn với khán giả.

Trước đó, nhà báo MC Lại Văn Sâm đã có buổi ghi hình cuối cùng cho chương trình "Ai là triệu phú" vào trung tuần tháng 11 vừa qua. Đây cũng là số cuối cùng của chương trình này lên hình vào năm 2017. Bắt đầu từ năm 2018, Lại Văn Sâm sẽ không còn dẫn "Ai là triệu phú" và phía kênh VTV3 ráo riết mở cuộc tuyển chọn để tìm kiếm gương mặt có thể thay thế ông đảm nhận vai trò "cầm trịch" sân chơi này - Zing.vn đưa tin.

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)