Hé lộ nguyên nhân con đâm chết cha lúc nửa đêm

12/05/2016 14:35

Công an huyện Ia Grai (Gia Lai) tiếp tục điều tra vụ án con dùng dao đâm chết cha vào tối ngày 12/5.

hé lộ nguyên nhân con đâm chết cha lúc nửa đêm

Nghi phạm đâm chết cha lúc nửa đêm được cho là bị tâm thần. Ảnh: NTCC

Sáng ngày 12/5, nguồn tin của PV Báo Giao thông cho biết Công an tỉnh Gia Lai cùng công an huyện Ia Grai đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi ông ông Kpuih Uân (SN 1976, trú làng Bang, xã Ia Chía, huyện Ia Grai, Gia Lai) đã tử vong với một vết đâm ở vùng bụng. 

Hiện công an đã điều tra xác minh thủ phạm đâm chết ông Uân là Rơ Mal Nho (SN 1999, con trai ông Uân). Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h30" sáng ngày 12/5, đối tượng Nho cầm một con dao dài khoảng 55cm đi vào chỗ ngủ của cha mình và đâm một nhát vào vùng bụng. Ông Uân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

Sau khi xảy ra sự việc con đâm chết cha, người dân đã báo tin cho Đồn biên phòng 719 – Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai cùng lực lượng công an xã Ia Chía  đã có mặt tại hiện trường. Lực lượng này đã bắt giữ đối tượng Nho đưa về trụ sở UBND xã Ia Chía và thu giữ con dao hung khí gây án. 

Nguồn tin của PV cho biết, trước đó hai ngày, hai cha con ông Uân và Nho có xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc nóng giận cự cãi, ông Uân có tát vào mặt Nho. Cũng theo nguồn tin của người dân cho biết, Nho có biểu hiện bị bệnh tâm thần.

Đoàn Hải