Hé lộ nguyên nhân vợ, con Trưởng ban Dân vận huyện chết tại nhà

25/10/2016 22:16

Khám nghiệm ban đầu cho thấy, Bùi Phạm Đức T. chết do bị đánh vào đầu, bà Phạm Thúy Ng. chết do bị ngạt.

Hé lộ nguyên nhân vợ, con Trưởng ban Dân vận huyện chết tại nhà 1
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. (Nguồn ảnh: NĐT)

Liên quan tới vụ án mạng "vợ và con trai Trưởng ban dân vận huyện ủy chết tại nhà riêng”, chiều ngày 25/10, theo thông tin trên báo Người Đưa Tin, CQĐT công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, qua khám nghiệm ban đầu cho thấy Bùi Phạm Đức T. chết do bị đánh vào đầu dẫn đến vỡ sọ còn bà Phạm Thúy Ng. có dấu hiệu chết do bị ngạt.

Liên quan tới vụ án mạng, một số nhân chứng chia sẻ trên báo VietNamnet cho biết, khoảng 15h ngày 24/10, họ thấy một người đàn ông chạy chiếc xe máy đỏ từ căn nhà của ông Thường ra ngoài.

Như Báo Giao thông đã đưa tin trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 24/10, ông Bùi Xuân Thường, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy huyện Châu Đức, đi làm về nhà (ở thôn Tân Thành, xã Quảng Thành, huyện Châu Đức).

Khi vào trong nhà, ông Thường phát hiện vợ ông là bà Phạm Thúy Nga (48 tuổi) nằm ngã vật trên lầu 2, ông Thường đã gọi người dân hỗ trợ, đưa vợ ông đi cấp cứu. Ngay sau đó, người dân tiếp tục phát hiện cháu Bùi Phạm Đức Toàn (17 tuổi), con trai ông Thường (học lớp 12) ở trong phòng tại tầng trệt đã bị sát hại.

Công an huyện Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu và các cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường tiến hành điều tra. Hai người chết do vết cắt ở cổ nên có thể loại trừ nguyên nhân tự tử và tài sản bị lấy mất là một chiếc xe máy nhãn hiệu Sirius, trong khi đồ đạc trong nhà vẫn còn nguyên vẹn, hầu như chưa bị lục lọi, xáo trộn.

Được biết, hai vợ chồng Trưởng ban dân vận huyện ủy Châu Đức có 3 người con (2 nữ và 1 nam). Người con gái đầu đã có chồng, hiện đã ở riêng, người con gái thứ 2 đang học ở TP.HCM.

 >>> Xem thêm video:

Ngọc Ngà (tổng hợp)