Hé lộ nội dung 4 tập ngoại truyện phim "Về nhà đi con"

12/08/2019 10:35

Được biết hiện tại, 4 tập ngoại truyện phim "Về nhà đi con" đang ở giai đoạn hậu kỳ hoàn tất để kịp ra mắt khán giả những ngày tới.

Hé lộ nội dung 4 tập ngoại truyện phim
Dàn diễn viên trong phim "Về nhà đi con"

Được biết, sau tập cuối lên sóng vào tối nay (12/8) sẽ có 4 tập ngoại truyện "Về nhà đi con". Theo tiết lộ từ phía đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, ngoại truyện sẽ khai thác cuộc sống gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh và sự thay đổi, trưởng thành của Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh), Dương (Bảo Hân).

Nữ diễn viên Bảo Thanh, thủ vai Thư tiết lộ: "Trong 4 tập ngoại truyện này, Thư sẽ không phải khóc nhiều nữa. Tức là cuộc sống sẽ sang trang mới, có nhiều tình tiết thú vị".

Thu Quỳnh thì cho biết, tạo hình của chị Huệ sẽ mới mẻ hơn so với hình ảnh Huệ nhu mì, hiền dịu của 85 tập “Về nhà đi con”. Nữ diễn viên hé lộ, chị Huệ sẽ cá tính và mạnh mẽ hơn khi bước sang trang mới của cuộc đời. Được biết hiện tại, 4 tập phim này đang ở giai đoạn hậu kỳ hoàn tất để kịp ra mắt khán giả những ngày tới.

Mặc dù chưa phải là một tác phẩm hoàn hảo không có sạn nhưng tính đến thời điểm này, bộ phim "Về nhà đi con" đã đạt được những thành công nhất định. Đặc biệt, phim đã mang đến cho khán giả về câu chuyện gia đình đầy ý nghĩa, lan truyền nhiều thông điệp nhân văn, xúc động, tạo được sự tương tác mạnh mẽ trong cộng đồng.

Bạch Dương