Hé lộ nội dung 'Phía trước là bầu trời' ngoại truyện

10/05/2018 13:52

Ăn theo cơn sốt trở lại của phim thời gian gần đây, VFC đã thực hiện "Phía trước là bầu trời" ngoại truyện.

Hé lộ nội dung 'Phía trước là bầu trời' ngoại truyện 1

Dàn diễn viên "Phía trước là bầu trời" hội ngộ sau 17 năm

Ngày 9/5, đạo diễn Đỗ Thanh Hải và dàn diễn viên "Phía trước là bầu trời" đã khiến cư dân mạng xôn xao khi chia sẻ hình ảnh hậu trường dự án mới. Được biết, ăn theo cơn sốt trở lại của phim thời gian gần đây, VFC đã thực hiện dự án "Phía trước là bầu trời" ngoại truyện.

Được biết, đây là một clip ngắn ghi hình lại hình ảnh của ba cô gái Nhung (Kiều Anh), Nguyệt (Hà Hương) và Thương (Thu Nga) sau 17 năm xa cách. Cuộc hội ngộ của họ còn có sự tham gia của một số thành viên khác trong xóm trọ năm xưa.

Đặc biệt hơn, ba gương mặt quen thuộc của màn ảnh hiện nay là Mạnh Trường, Hồng Đăng và Việt Anh cũng sẽ góp mặt trong dự án.

Hé lộ nội dung 'Phía trước là bầu trời' ngoại truyện 2Tạo hình của các nhân vật trong dự án "Phía trước là bầu trời" ngoại truyện

Hé lộ nội dung 'Phía trước là bầu trời' ngoại truyện 3Tạo hình của các nhân vật trong dự án "Phía trước là bầu trời" ngoại truyện

Hé lộ nội dung 'Phía trước là bầu trời' ngoại truyện 4Tạo hình của các nhân vật trong dự án "Phía trước là bầu trời" ngoại truyện

Hé lộ nội dung 'Phía trước là bầu trời' ngoại truyện 5Tạo hình của các nhân vật trong dự án "Phía trước là bầu trời" ngoại truyện

Hé lộ nội dung 'Phía trước là bầu trời' ngoại truyện 6

Hé lộ nội dung 'Phía trước là bầu trời' ngoại truyện 7

Hé lộ nội dung 'Phía trước là bầu trời' ngoại truyện 8

Nhiều cư dân mạng nhận xét, trong các hình ảnh hậu trường, tạo hình của nhân vật Hồng Đăng và Mạnh Trường rất giống với nhân vật của họ trong phim "Cả một đời ân oán", còn Việt Anh dường như mang theo tạo hình của Phan Hải trong "Người phán xử". Rất có thể, đây là sự kết hợp đặc biệt giữa ba bộ phim với nhau.

Trước đó, vào năm 2017, ê-kíp của đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng từng tạo nên cơn sốt khi cho ra mắt đoạn phim mang tên "Người phán xử Sống chung với mẹ chồng". Phim có sự xuất hiện của hai dàn diễn viên "Người phán xử" và "Sống chung với mẹ chồng", mang đến nhiều tình huống hài hước và thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube.

"Phía trước là bầu trời" là bộ phim tâm lý xã hội của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, ra mắt lần đầu năm 2001. Bộ phim kể về Nguyệt, Thương và Nhung, ba cô gái tỉnh lẻ vừa tốt nghiệp đại học ở trong một xóm trọ sinh viên - nơi mỗi người một cảnh đời, một số phận. Xóm trọ sinh viên như xã hội thu nhỏ, nhưng ấm áp và tràn ngập tình yêu thương.

Mai Anh