Hé lộ thông điệp ý nghĩa của Táo quân 2017

23/01/2017 19:25

Trailer chính thức của Táo quân 2017 vừa được chia sẻ khiến dân mạng xôn xào và tò mò chờ đợi.

Hé lộ thông điệp ý nghĩa của Táo quân 2017 1

NSND Tự Long, diễn viên Vân Dung và NSƯT Chí Trung trong Táo quân 2017

Sau hai ngày ghi hình, Táo quân 2017 vừa chính thức tung ra đoạn trailer đầu tiên với những hình ảnh chỉn chu, bắt mắt khiến khán giả thêm phần háo hức chờ ngày chương trình lên sóng. 

Dù chỉ dài 47 giây cùng những phân cảnh sơ lược nhất, tuy nhiên khán giả hoàn toàn có thể đoán được hàng loạt những nội dung là các vấn đề nhức nhối trong năm qua như thực phẩm bẩn, gian lận ở các cây xăng, nạn bạo hành học sinh mầm non, nạn phong bì ở một số bệnh viện lớn và các “mánh lới” mới của các công ty đa cấp…

Video trailer Táo quân 2017:

Ngoài ra, Táo quân 2017 còn đề cập đến một số vấn đề cụ thể như: chuyện tình Ngọc Trinh - Hoàng Kiều; vụ “gạt tay trúng má” trên cầu Vĩnh Tuy; chuyện dọn rác phải xin phép ở Hà Nội; trào lưu “mình thích thì mình làm thôi” và trào lưu “triệu like là làm” của giới trẻ trên mạng xã hội,… được biến tấu một cách hài hước nhất thông qua sự dí dỏm của các “nhà Táo” lên chầu. 

Điều đặc biệt khác cũng hấp dẫn không kém là “cô Đẩu” Công Lý với hai hình ảnh “men lì” và yểu điệu thục nữ đã tạo ra ấn tượng đặc biệt. 4 gương mặt khác là Táo Kinh Công: Kinh tế - Công thương (Quang Thắng), Giáo dục (Vân Dung), Môi trường (Tự Long) và Công chức (Chí Trung).

Được biết, thông điệp của Táo quân 2017 là Ngọc Hoàng vô kiên quyết trong việc chọn nhân sự kế cận. "Chọn người tài chứ không chọn người nhà" - đó là thông điệp mà Táo quân 2017 muốn truyền tải.

Hiện tại, êkíp sản xuất đang dần hoàn thiện hậu kỳ để phát sóng vào 20h00 ngày 27/1 (30 Tết) trên các kênh sóng của VTV.

Xem thêm video hậu trường Táo quân 2017:

Mai Anh