Hé lộ thông tin giật mình về nữ y tá chăm sóc Maradona trong ngày qua đời

09:00, 10/02/2021

Nữ y tá Lamadrid được cho là có cuộc xô xát với Diego Maradona trong ngày huyền thoại này qua đời.

hé lộ thông tin giật mình về nữ y tá chăm sóc maradona trong ngày qua đời

Ngôi nhà nơi Diego Maradona qua đời

Trong một diễn biến mới nhất, cảnh sát địa phương đã triệu tập nhà tâm lý học Carlos Diaz và 2 y tá Ricardo Omar Almiron, Gisella Lamadrid để điều tra về cái chết của huyền thoại bóng đá Diego Maradona.

Cả ba phải trả lời nghi vấn của các công tố viên nhằm xác định xem có ai cẩu thả dẫn tới cái chết của Maradona. Trước đó, bác sĩ tâm thần Agustina Cosachov và bác sĩ phẫu thuật tim Leopoldo Luque của Maradona đang được điều tra.

Theo tài liệu của cảnh sát, y tá Almiron từng nói rằng trước khi anh rời đi lúc 6h sáng, “Cậu bé vàng” vẫn đang thở. Lamadrid, người đã vào lúc 6h để thay ca cho Almirón và có mặt tại thời điểm Maradona qua đời.

Lamadrid viết tường trình rằng cô đã kiểm soát mọi thứ. Nhưng thực tế là sáng hôm đó nữ y tá vào phòng Maradona để cho ông ngủ, thậm chí Maradona đã đánh nhau với cô, không cho cô vào.

Những thông tin này càng khiến cái chết của Maradona trở nên phức tạp và tin rằng rất lâu nữa mọi thứ mới được làm sáng tỏ.

Được biết, một cuộc khám nghiệm tử thi đầu tiên được tiến hành vào ngày Maradona qua đời cho thấy ông bị tràn dịch phổi do suy tim cấp tính từ một căn bệnh về cơ tim khiến việc bơm máu trở nên khó khăn hơn.

Xem video:

Thanh Huyền