Thứ Ba, 23/07/2019 10:47:48 Hotline: 0901 514 799

Hé lộ thông tin về Bphone 3 chuẩn bị ra mắt ngày 10/10

25/09/2018 20:35

Chiếc Bphone 3 sẽ được chính thức ra mắt ngày 10/10 hứa hẹn những tính năng xoá phông và chụp ảnh ban đêm.

Keyword đầu tiên có dấu
Vé mời điện tử của Bkav gửi đến phóng viên báo chí hứa hẹn tính năng xoá phông ấn tượng của Bphone 3.

Chiều nay (25/9), Bkav đã bắt đầu gửi giấy mời điện tử ra mắt Bphone 3 tới các phóng viên báo chí. Với thiết kế không kém phần độc đáo như giấy mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone trước đó, giấy mời điện tử lần này cũng hé lộ những điểm đặc biệt của sản phẩm sắp ra mắt.

Nếu như hai lần trước vé mời dự ra mắt Bphone hé lộ một phần thiết kế, tính năng của sản phẩm, thì với những thông tin trên vé mời điện tử lần này có thể đoán Bkav muốn nhấn mạnh đến camera Bphone thế hệ thứ 3. Cụ thể là tính năng xoá phông ấn tượng và chụp ảnh ban đêm.

Theo đó, người được mời tham dự sự kiện sẽ nhận được một đường link, khi bấm vào đó sẽ mở ra một website Hệ thống tra cứu vé mời Bphone. Thiết kế trang web với hình logo chữ B màu trắng nằm ở trung tâm các vòng tròn giống như camera ngắm về phía nền mờ phía xa. Khi bấm vào logo chữ B thấy có âm thanh phát ra như âm chụp ảnh và mở ra một bức ảnh toàn cảnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia rực rỡ ánh đèn đêm.

Keyword đầu tiên có dấu
Lễ ra mắt chính thức được xác định là 9h30 sáng ngày 10/10/2018 tạiTrung tâm Hội nghị Quốc gia.

Thông tin thời gian, địa điểm lễ ra mắt chính thức được xác định là 9h30 sáng thứ Tư, ngày 10/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia kèm ô quét mã vạch. Khi bấm vào lưu vé mời, bức ảnh vé mời Bphone được tải về ngay lập tức tương tự như khi chụp một bức ảnh.

Trước đó, đã có những thông tin rò rỉ về “bom tấn” Bphone 3 sẽ có thiết kế phẳng, màn hình không viền tràn đáy, loại bỏ nút home vật lý mặt trước, có cảm biến vân tay phía sau, có khả năng chống nước tốt hơn Bphone 2. Máy được trang bị vật liệu cao cấp khung kim loại, hai mặt kính, có nhiều màu và nhiều phân bản ở các phân khúc khác nhau.

Biển Ngọc