Hé lộ thông tin về tên cướp tiệm vàng Sông Giang trong đêm

27/06/2020 16:39

Tên cướp mặc áo trắng, quần đen, đi bộ đến cướp tiệm vàng Sông Giang (Hà Nội). Tên cướp đã đâm trọng thương một nam thanh niên truy đuổi.

Hé lộ thông tin về tên cướp tiệm vàng Sông Giang trong đêm 1
Hiện trường vụ cướp tiệm vàng Sông Giang trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chiều 27/6, theo một nguồn tin riêng của PV Báo Giao thông, cơ quan chức năng đã xác định được tên cướp tiệm vàng Sông Giang, phường Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm.

“Tên cướp tiệm vàng Sông Giang được xác định là người trên địa bàn quận Nam Từ Liêm”, nguồn tin này nói và cho biết: Hiện các đội nghiệp vụ Công an quận vẫn đang tiến hành khẩn trương truy bắt tên cướp.

Vụ cướp xảy ra khoảng 23h30 ngày 26/6, tại tiệm vàng Sông Giang số 99 Mễ Trì Thượng (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Vào thời điểm trên, tiệm vàng chuẩn bị đóng cửa thì xuất hiện một vị khách mặc sơ mi trắng, sơvin cùng quần đen với dáng điệu lịch lãm đi bộ vào giao dịch yêu cầu được mua vàng.

Trong khi chủ hàng mang vàng ra thì vị khách lộ diện là một tên cướp đã nhanh tay cướp đi một lượng vàng chưa được xác định. Ngay sau khi gây án, đối tượng đã chạy bộ vào các ngõ nhỏ gần đó.

Vợ chồng chủ tiệm vàng Sông Giang cùng một số người dân truy đuổi tên cướp. Khi bị một nam thanh niên sắp đuổi kịp thì tên cướp đã dùng dao đâm trọng thương người này. Sau đó, người dân mất dấu vết tên cướp.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin vụ cướp này tới bạn đọc.

Diệp Anh- Văn Huế